Download Any Video Encryptor 2.6 Portable

Download Any Video Encryptor 2.6 Portable

Any Video Encryptor là phần mềm mã hóa và bảo vệ video bằng mật khẩu. Với công cụ mã hóa này, bạn có thể mã hóa các loại tệp video hoặc âm thanh khác nhau (ví dụ: wmv, avi, asf, mpg, rm, rmvb, mp4, flv, bất kỳ định dạng nào khác) thành các tệp GEM chỉ có thể được phát khi Mật khẩu phát lại được cung cấp và người dùng chỉ có thể phát các tệp phương tiện được mã hóa sau khi có được Mật khẩu phát lại do bạn cung cấp.

Download Any Video Encryptor 2.6.0 Portable

Các tính năng Any Video Encryptor

Any Video Encryptor là một giải pháp thay thế thú vị cho phép bạn bảo mật các tệp phương tiện của mình và sau đó mở chúng bất kỳ lúc nào, trên bất kỳ máy tính nào, chỉ bằng cách cung cấp mật khẩu phù hợp.

Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) là một trong những thuật toán mã hóa được sử dụng thường xuyên nhất và an toàn nhất hiện nay. Đó là mật mã mà NSA sử dụng để bảo mật các tài liệu với phân loại “tuyệt mật”.

Mã hóa tốc độ cao: Bạn có thể mã hóa phim của mình với chất lượng ban đầu chỉ trong vài giây – với mã hóa SuperSpeed ​​sáng tạo. Không chuyển đổi video, Không giảm chất lượng, video ở chế độ SuperSpeed ​​cũng nhanh như di chuyển các tệp giữa các thư mục.

Định dạng GEM hoặc EXE: Ứng dụng này có thể xuất hai định dạng mã hóa: GEM hoặc EXE. Tập tin GEM gói một hoặc nhiều tập tin video, âm thanh, hình ảnh, nó có thể được phát bằng trình phát video miễn phí tích hợp. Bạn có thể gửi tệp GEM và bảo họ tải xuống Bộ mã hóa video miễn phí để xem. Chương trình này tạo ra các ứng dụng di động EXE. Không cần phải cài đặt chương trình ở đầu kia để xem nội dung.

Bảo vệ bản sao: Chương trình sử dụng công nghệ ngăn chặn rò rỉ dữ liệu tiên tiến, không cho phép sao chép các tệp quan trọng và tài liệu bản quyền của bạn vào bất kỳ ổ USB hoặc các thiết bị lưu trữ khác mà không có sự cho phép của bạn.

Bảo vệ tất cả các định dạng phương tiện truyền thông: Any Video Encryptor có thể dễ dàng mã hóa hầu như mọi loại định dạng Video, Audio, Image. Bạn có thể bảo vệ MP4, AVI, MKV, WMV, MTS, RMVB, MXF, VOB, FLV, MPEG, TS, MP3, AAC, AC3, OGG, WMA, JPG, BMP, PNG,..

Gói nhiều tài liệu nhanh chóng: Bạn có thể chọn nhiều tệp có cùng định dạng hoặc khác nhau và mã hóa chúng thành một tệp gói với một Playback. Chương trình cung cấp cho bạn trình phát tích hợp cho video và âm thanh của bạn và trình xem hình ảnh và tài liệu của bạn cho phép bạn duy trì sự riêng tư của mình mọi lúc.

Ngăn ngừa trùng lặp: Công nghệ bảo vệ bản sao nâng cao hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu của bạn từ người dùng trái phép. Bảo vệ không thể phá vỡ cho tất cả các tệp phương tiện của bạn bao gồm video, âm thanh, hình ảnh và tài liệu của bạn.

Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu: Nó ngăn dữ liệu của bạn khỏi bị rò rỉ ra ổ USB và các thiết bị lưu trữ khác. Chương trình mã hóa các tệp phương tiện của bạn thành các tệp thực thi sẽ chỉ chạy trong ổ đĩa bạn chọn sử dụng chương trình.

Download Any Video Encryptor

Any Video Encryptor là một ứng dụng cho phép bạn bảo mật các video, tệp âm thanh hoặc hình ảnh quan trọng một cách tương đối đơn giản. Nó không thực sự được đóng gói với các tính năng và nó đòi hỏi bạn phải dựa vào trình phát đa phương tiện được tích hợp sẵn, nhưng nó là một công cụ tuyệt vời cho những người dùng ít kinh nghiệm.

Any Video Encryptor 2.6.0 Portable

Any Video Encryptor 2.5.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*