Download AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

Download AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

AquaSoft SlideShow là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp, tương tự như phần mềm Proshow, với AquaSoft SlideShow bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video từ những bức ảnh kết hợp với âm thanh và các hiệu ứng làm cho video trở lên hấp dẫn và sinh động.

Download AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

Các tính năng AquaSoft SlideShow

AquaSoft SlideShow có hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp, có thể điều chỉnh tốt (ví dụ: thời lượng, hướng, hoạt hình… Sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp dưới dạng fade-in và fade-outs.

Hình ảnh có chất lượng hoàn hảo – không có pixel nào bị lãng phí. Hiển thị hình ảnh kích thước đầy đủ hoặc dưới dạng ảnh ghép. Chọn phần hình ảnh bằng camera pan và phóng to.

Hình ảnh, văn bản, video: bạn có thể di chuyển và xoay mọi thứ dọc theo đường dẫn. Đây là cách bạn tạo hình ảnh động của riêng bạn.

Một hệ thống hạt mạnh mẽ cho phép bạn có một loạt các hình ảnh động: từ khói của đầu máy hơi nước đến nền di chuyển tinh tế, mưa hoặc tuyết nhẹ nhàng.

Sử dụng một đường cong để xác định độ trong suốt cho từng yếu tố của dự án của bạn.

Tạo ảnh ghép với bất kỳ số lượng bản nhạc nào trong Timeline. Hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh. Timeline có thể được cấu trúc với các chương và ảnh ghép, do đó các hình ảnh động phức tạp vẫn rõ ràng

Cho phép chỉnh sửa hình ảnh mà không thay đổi hình ảnh gốc của bạn. Khả năng xử lý khác nhau, từ cắt xén chỉnh màu cho đến xoay.

Tốc độ video có thể được thay đổi (ví dụ: đối với chuyển động chậm hoặc mất thời gian).

Download AquaSoft SlideShow

AquaSoft SlideShow Ultimate là một chương trình tuyệt vời cung cấp cho bạn vô số tùy chọn để tùy chỉnh công việc của mình. Người dùng chưa có kinh nghiệm sẽ thấy chương trình dễ làm việc, mặc dù có số lượng lớn các công cụ.

AquaSoft SlideShow 11 Ultimate 11.8.01×64

AquaSoft SlideShow 10 Ultimate 10.5.07×86

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*