Download OpenShot Video Editor 2.4.3 Portable

Download OpenShot Video Editor 2.4.3 Portable

OpenShot Video Editor là một ứng dụng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các video HD có thể được xếp lớp, trộn lẫn và sắp xếp theo những cách sáng tạo và khéo léo. Tăng cường khả năng chỉnh sửa ấn tượng cho video cũng như hình ảnh.

Download OpenShot Video Editor 2.4.3 Portable

Tính năng OpenShot Video Editor

OpenShot Video Editor Portable có thể nhanh chóng cắt gọn video của bạn và tìm những khoảnh khắc hoàn hảo. OpenShot có nhiều cách dễ dàng để cắt video của bạn.

Sử dụng khung hoạt ảnh mạnh mẽ của chúng tôi, bạn có thể làm mờ dần, trượt, trả lại và tạo hoạt ảnh cho bất kỳ thứ gì trong dự án video của bạn. Thêm nhiều lớp nếu bạn cần cho hình mờ, video nền, bản âm thanh…

OpenShot Video Editor Portable có thể thêm tiêu đề vào video của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Sử dụng một trong các mẫu của chúng tôi hoặc tạo mẫu của riêng bạn.

Sử dụng công cụ hiệu ứng video của chúng tôi, xóa nền khỏi video của bạn, đảo ngược màu sắc, điều chỉnh độ sáng và hơn thế nữa. Hình dung tệp âm thanh của bạn dưới dạng dạng sóng và thậm chí xuất ra dạng sóng như một phần của video.

Kết xuất các hiệu ứng và tiêu đề hoạt hình 3D đẹp mắt, chẳng hạn như tuyết, ống kính pháo sáng hoặc văn bản bay. Kiểm soát sức mạnh của thời gian, đảo ngược, làm chậm và tăng tốc video. Sử dụng cài đặt trước hoặc tạo hiệu ứng cho tốc độ và hướng phát lại.

Download OpenShot Video Editor

OpenShot Video Editor có thể là công cụ bạn cần để tạo và chỉnh sửa các clip và trình chiếu của mình thành chất lượng chuyên nghiệp. Chương trình được bao bọc trong một giao diện người dùng kiểu dáng đẹp và phong cách được thiết kế với tông màu đen và xám.

OpenShot Video Editor 2.5.1 Setup

OpenShot Video Editor 2.5.1 Setup (32 bit)

OpenShot Video Editor 2.5.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*