Download ON1 Photo RAW 2020 Portable

Download ON1 Photo RAW 2020 Portable

ON1 Photo RAW là trình tổ chức ảnh chuyên nghiệp, bộ xử lý thô, trình chỉnh sửa phân lớp và ứng dụng hiệu ứng không phức tạp. Nó hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa ảnh tất cả trong một cực kỳ tiện lợi để tạo ra kết quả chất lượng cao với giá trị to lớn.

Download ON1 Photo RAW 2020 Portable

Tính năng ON1 Photo RAW

ON1 Photo RAW Portable với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bạn cần để có kết quả chuyên nghiệp bạn muốn trong khi vẫn giữ cho quy trình làm việc của bạn hiệu quả, mạnh mẽ và đơn giản.

Với ON1 Photo RAW, bạn có thể chụp, chỉnh sửa, sắp xếp và đồng bộ hóa ảnh của mình trên tất cả các thiết bị và máy tính của bạn. Đó là toàn bộ hệ sinh thái quy trình nhiếp ảnh cho phép bạn linh hoạt hơn, lựa chọn và kiểm soát.

ON1 Photo RAW Portable đi kèm với các công cụ bạn cần để tổng hợp, hàng trăm cài đặt trước và bộ lọc nóng nhất được tích hợp sẵn và các công cụ tạo mặt nạ đẳng cấp thế giới để giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng.

Giao diện của ứng dụng sạch sẽ và trực quan. Hình ảnh có thể được nhập bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp “kéo và thả”.

Download ON1 Photo RAW 2020 Portable

ON1 Photo RAW chiếm một lượng lớn tài nguyên hệ thống, có thời gian phản hồi hợp lý và bao gồm một tệp trợ giúp toàn diện với ảnh chụp nhanh cho tất cả người dùng.

ON1 Photo RAW 2020.5 v14.5.1.9231 Setup

ON1 Photo RAW 2019.1 v13.1.0.6264×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*