Download iZotope Ozone Advanced 9.1 Portable

Download iZotope Ozone Advanced 9.1 Portable

iZotope Ozone là một phần mềm chỉnh sửa và trộn âm thanh chuyên nghiệp cung cấp một số mô-đun riêng biệt và hỗ trợ cho các trình cắm thêm âm thanh của bên thứ ba. Zotope Ozone Advanced là một công cụ làm chủ âm thanh hoàn chỉnh, cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn để tạo giai điệu.

Download iZotope Ozone Advanced 9.1.0

Các tính năng iZotope Ozone Advanced

iZotope Ozone Advanced giúp làm chủ dễ dàng hơn với các công cụ âm thanh hỗ trợ do AI cung cấp giúp bạn có điểm khởi đầu tức thì. Công nghệ tách nguồn mới trong Master Rebalance cho phép bạn điều chỉnh các cấp độ nhạc cụ trước khi bắt đầu bản chính hoặc thêm hứng thú cho các phần chính.

Chế ngự sự khắc nghiệt ở chất lượng cao và làm nổi bật các thiết bị cấp thấp của bạn bằng các công cụ đầu tiên trong ngành như Spectral Shaper và mô-đun Low End Focus. Sử dụng các điều khiển linh hoạt, trực quan để nhắm mục tiêu các vùng cụ thể để dễ dàng giải quyết các vấn đề hoặc tạo hiệu ứng độc đáo.

Tải các bản nhạc tham chiếu yêu thích của bạn vào Ozone 9, lặp lại bất kỳ phần nào và so sánh bản gốc của bạn chỉ với một lần nhấn nút. Chụp nhanh tài liệu tham khảo của bạn với mô-đun Match EQ mới và lưu cấu hình yêu thích của bạn làm cài đặt trước cho các bài hát khác. Hoặc, sử dụng Trợ lý chính để thiết lập chuỗi tùy chỉnh dựa trên tài liệu tham khảo của bạn.

Đưa sức mạnh của Ozone vào quá trình sáng tạo của bạn và làm chủ trong khi tạo ra âm nhạc với Maschine hoặc Komplete Kontrol. Hoàn thiện và tinh chỉnh bản gốc của bạn trong mọi môi trường nghe bằng cách sử dụng các đường cong đích cho các thể loại khác nhau.

Đặt mục tiêu âm lượng thông minh để ngăn âm nhạc của bạn bị tắt bởi nền tảng phát trực tuyến có Master Assistant và Maximizer. Sử dụng chế độ Xem trước CODEC trong Ozone 9 Advanced để nghe nhạc của bạn được dịch sang MP3 hoặc AAC

Download iZotope Ozone Advanced

iZotope Ozone Advanced là một công cụ hoàn chỉnh cho những người sáng tạo âm nhạc. Nó cung cấp một loạt các nhạc cụ và tính năng để tiến vào các phòng thu chuyên nghiệp. Giao diện của nó có cấu trúc tốt và nó cung cấp một tệp trợ giúp thích hợp.

iZotope Ozone Advanced 9.1.0×64

iZotope Ozone Advanced 9.0.3×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*