Download Ashampoo PDF Pro 2.0 Portable

Download Ashampoo PDF Pro 2.0 Portable

Ashampoo PDF Pro là giải pháp hoàn chỉnh để quản lý và chỉnh sửa tài liệu PDF của bạn. Chương trình có mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, hợp nhất và bảo vệ các tệp PDF của bạn. Tạo tài liệu có kích thước hoàn hảo có thể đọc được trên mọi thiết bị và sử dụng mã hóa để bảo vệ tài sản của bạn khi cần. Các tệp PDF của bạn giờ đây có thể dễ dàng chỉnh sửa như các tài liệu Word.

Download Ashampoo PDF Pro 2.0.5 Portable

Các tính năng Ashampoo PDF Pro

Ashampoo PDF Pro giúp chuyển đổi tài liệu sang Word hoặc các định dạng khác: Ashampoo PDF Pro có công cụ OCR trưởng thành giúp chuyển đổi các ký tự được quét thành văn bản có thể chỉnh sửa trên máy tính. Đương nhiên, chương trình cũng có tính năng trao đổi tệp liền mạch với Microsoft Word.

Tạo các hình thức tương tác: Chỉ mất vài cú nhấp chuột để thêm các yếu tố tương tác, như danh sách lựa chọn, hộp kiểm hoặc trường nhập vào biểu mẫu PDF của bạn. Những mẫu này sau đó có thể dễ dàng được điền bởi bất kỳ ai sử dụng trình đọc PDF tiêu chuẩn.

So sánh các tệp PDF: Tính năng này đặc biệt tiện dụng trong quá trình dịch hoặc trong khi duyệt qua các bản sửa đổi tài liệu của cùng một tệp. Một nhấp chuột duy nhất sẽ tiết lộ ngay cả những thay đổi nhỏ nhất.

Tạo ảnh chụp nhanh: Công cụ chụp màn hình mới có thể chụp bất kỳ phần nào trong tài liệu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng với các định dạng, độ phân giải và độ sâu màu tùy chỉnh, bao gồm hỗ trợ kênh alpha.

Đánh số tiện dụng: Tính năng đánh số bates mới cho phép: Xử lý bất kỳ số lượng tệp hoặc toàn bộ thư mục và thêm số, văn bản, ví dụ như tiêu đề và chân trang hoặc tem ngày một cách dễ dàng.

Chỉnh sửa hình ảnh liền mạch thông qua các ứng dụng bên ngoài: Với Ashampoo PDF Pro, một cú nhấp chuột sẽ mở hình ảnh trong trình chỉnh sửa ưa thích của bạn và sau khi bạn nhấn lưu, Ashampoo PDF Pro sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn áp dụng các thay đổi cho tài liệu PDF không.

Bảo vệ tài liệu với mã hóa AES 128 bit: Nhờ mã hóa AES mạnh mẽ, các tệp PDF của bạn được bảo vệ chống lại các hành động trái phép và không mong muốn như mở, chỉnh sửa, in hoặc trích xuất văn bản. Bạn quyết định những gì người nhận có thể và không thể làm với các tệp của bạn. Bạn cũng có thể bôi đen thông tin nhạy cảm vĩnh viễn và không thể phục hồi.

Định dạng, chỉnh sửa và soạn lại dễ dàng: Sửa đổi tài liệu rất dễ dàng với Ashampoo PDF. Sắp xếp lại và xóa hoặc cắt và xoay các trang riêng lẻ khi bạn thấy phù hợp. Bạn thậm chí có thể chèn các trang từ các tài liệu PDF khác hoặc kết hợp nhiều tài liệu vào một tệp dễ dàng.

Download Ashampoo PDF Pro

Ashampoo PDF Pro 2.0.5 Portable là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để xem và chỉnh sửa các tệp PDF của mình. Chương trình đi kèm với một bộ tính năng phong phú và dễ sử dụng, bất kể kỹ năng công nghệ của bạn là gì, vì vậy bạn nên tính đến việc sử dụng nó.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*