Download Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5 Portable

Download Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5 Portable

Ashampoo Video Optimizer Pro là phần mềm giúp cải thiện nâng cao chất lượng video, giúp ổn định những cảnh quay bị rung lắc, tối ưu hóa độ tương phản và màu sắc hoặc làm sắc nét các clip của bạn.

Download Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5

Các tính năng Ashampoo Video Optimizer Pro

Ashampoo Video Optimizer Pro giúp nâng cao chất lượng video của bạn và tự động điều chỉnh màu sắc và độ tương phản. Chỉ sau vài cú nhấp chuột, clip của bạn sẽ trông rực rỡ, chân thực và quyến rũ hơn.

Tính năng cân bằng trắng có thể làm cho video của bạn cảm thấy ấm hơn hoặc lạnh hơn trong khi các cài đặt độ sáng, độ bão hòa, bóng và ánh sáng riêng lẻ thêm một liên lạc cá nhân vào bản ghi của bạn.

Ashampoo Video Optimizer Pro không chỉ có thể nâng cao chất lượng video của bạn mà còn hỗ trợ 90/180/270 và xoay mức độ tùy chỉnh cộng với cắt xén. Xuất video nổi bật của bạn và hợp nhất nhiều ảnh và video thành một clip

Bạn có thể áp dụng hiệu ứng tốc độ để làm nổi bật các phần video nhất định. Chuyển động chậm giúp thu hút sự chú ý đến từng chi tiết riêng lẻ và giúp làm nổi bật phép thuật trong clip của bạn trong khi thời gian trôi đi có thể tăng tốc độ cho các đoạn chậm.

Sửa các biến dạng ống kính cho hình ảnh trông thật tự nhiên. Chương trình có một số cài đặt trước cho các mẫu máy ảnh khác nhau với sự hỗ trợ cho các cấu hình tùy chỉnh.

Dễ dàng thêm các văn bản hoặc hiệu ứng tuyệt đẹp như dịch chuyển độ nghiêng làm mờ có chọn lọc các phần hình ảnh để tạo hiệu ứng thu nhỏ.

Chương trình hỗ trợ tất cả các codec và độ phân giải phổ biến (bao gồm HD, 2K, 2.7K, 4K). Tiết kiệm thời gian và công sức với xử lý hàng loạt tích hợp và nâng cao, chỉnh sửa hoặc thêm siêu dữ liệu vào video của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download Ashampoo Video Optimizer Pro

Bạn có thể tiến hành tải Ashampoo Video Optimizer Pro về sử dụng theo các link bên dưới.

Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5

Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5×64 Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*