Download Infognition Video Enhancer 2.2 Portable

Download Infognition Video Enhancer 2.2 Portable

Infognition Video Enhancer là công cụ chỉnh sửa và làm tăng độ phân giải của các video. Phần mềm này cung cấp hàng trăm bộ lọc để nâng cao chất lượng cho video hiện có, tăng cường sự sắc nét cho hình ảnh và âm thanh video.

Download Infognition Video Enhancer 2.2.0

Các tính năng Infognition Video Enhancer

Infognition Video Enhancer giúp tăng độ phân giải video của bạn bằng kỹ thuật Video Super Resolution mang lại chất lượng không thể tin được bằng cách sử dụng thông tin từ các khung hình trước đó, trong khi tất cả các phương pháp thay đổi kích thước khác sử dụng thông tin từ một khung hình hiện tại. Bây giờ bạn có thể chuyển đổi video từ SD sang HD.

Sử dụng hàng trăm bộ lọc video VirtualDub cho phép bạn làm mọi thứ bạn muốn với video của mình: khử xen kẽ, khử nhiễu, làm mờ, sửa màu, làm sắc nét, hiệu ứng hình ảnh.

Mở bất kỳ video nào có thể phát trên hệ thống của bạn và nén lại bằng bất kỳ codec video nào (DirectShow, DMO và Video cho Windows) được cài đặt trong hệ thống của bạn.

Menu “Tùy chọn” cho phép bạn bật đa luồng, định cấu hình ứng dụng hoạt động với mức độ ưu tiên thấp và chọn một trong các giao diện tích hợp sẵn cho chương trình.

Video Enhancer là một tiện ích hỗ trợ chuyển đổi video hàng loạt. Với một quy trình cấu hình phù hợp, nó thực sự có thể thực hiện một công việc đáng kinh ngạc.

Có thể nén lại video đã xử lý bằng codec do người dùng lựa chọn, thông qua một giao diện rất đơn giản và trực quan.

Download Infognition Video Enhancer

Infognition Video Enhancer 2.2.0 Portable là một tiện ích hỗ trợ chuyển đổi video hàng loạt. Với một quy trình cấu hình thích hợp, nó thực sự có thể thực hiện một công việc đáng kinh ngạc.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*