Download AnyMP4 Video Enhancement 7.2 Portable

Download AnyMP4 Video Enhancement 7.2 Portable

AnyMP4 Video Enhancement là phần mềm giúp nâng chất lượng của video. Cải thiện và tối ưu hóa video gốc của bạn thành chất lượng cao hơn. Tối ưu hóa chất lượng hình ảnh của video, độ phân giải cao hơn, loại bỏ nhiễu video và tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản.

Các tính năng AnyMP4 Video Enhancement

AnyMP4 Video Enhancement giúp nâng cao độ phân giải video để có được chất lượng video siêu cao. Chẳng hạn, bạn có thể lấy video 4K UHD một cách thủ công từ video HD 1080p. Với Video Enhancer này, bạn có thể tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản, tăng cường và sửa video tối và không rõ ràng để làm cho chúng thú vị hơn. Nó cũng có thể được sử dụng để loại bỏ nhiễu video.

Xoay và lật hướng video: Xoay video của mình sang đúng hướng chỉ bằng một cú nhấp chuột khi bạn cần 90° theo chiều kim đồng hồ và 90° ngược chiều kim đồng hồ.

Chỉnh sửa video và điều chỉnh hiệu ứng đầu ra: Trang bị nhiều chức năng mạnh mẽ để giúp bạn chỉnh sửa video và điều chỉnh hiệu ứng video đầu ra. Bạn có thể cắt thời lượng video bằng cách điều chỉnh thời gian, cắt kích thước video bằng cách điều chỉnh kích thước khu vực, thêm hình mờ trên video theo sở thích của bạn.

Hỗ trợ mọi định dạng video phổ biến và thiết bị: Hỗ trợ chuyển đổi video thành video HD 4K UHD / 1080p với chất lượng siêu cao. Nó tương thích với MP4, AVI, FLV, MOV, MKV, WMV, M4V, TS, MTS, M2TS, MXF, SWF, WebM và hơn 200 định dạng video khác. Hơn nữa, nó hỗ trợ cao cho mọi thiết bị iOS và Android được sử dụng thường xuyên như iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max / XS / XS Max / XR / X / 8/8 Plus / 7/7 Plus / 6s / 6s Plus / 6 / 6 Plus.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng: Người mới bắt đầu có thể trực tiếp tìm hiểu cách cải thiện chất lượng video và chỉnh sửa video. Chương trình cải tiến video này sẽ tự động lưu các video được chuyển đổi sau khi chuyển đổi, có thể tiết kiệm thời gian của bạn.

Download AnyMP4 Video Enhancement

AnyMP4 Video Enhancement 7.2.26 Portable là một tiện ích đơn giản, đáng tin cậy có thể cải thiện chất lượng các clip của bạn và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng. Nó rất dễ sử dụng và có GUI được sắp xếp hợp lý.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*