Download AnyReader 3.18 Portable

Download AnyReader 3.18 Portable

AnyReader là phần mềm giúp đọc và sao chép dữ liệu những đĩa bị hỏng, được thiết kế để khôi phục dữ liệu từ bất kỳ kho lưu trữ không thể đọc và bị hỏng bằng cách sao chép từng byte trên các đĩa. Phần mềm này cho phép bạn sao chép dữ liệu từ các đĩa hoặc đĩa bị trầy xước, bị hỏng với các vấn đề chỉ gây ra lỗi khi đọc dữ liệu. Nó hỗ trợ CD, DVD, Blu-ray, đĩa mềm, bộ nhớ flash, Ổ đĩa LAN, đĩa ZIP, đĩa cứng,…

Download AnyReader 3.18.1140 Portable

Các tính năng AnyReader

AnyReader là một ứng dụng nhẹ được thiết kế để giúp bạn khôi phục dữ liệu từ các đĩa CD và DVD bị trầy xước, đĩa mềm bị lỗi hoặc các loại đĩa khác.

Thông thường khi máy tính của bạn không thể sao chép tệp từ đĩa bị hỏng, nó sẽ hủy bỏ và xóa phần tệp đã sao chép. AnyReader sẽ tiếp tục sao chép tệp ngay đến cuối; bất kỳ dữ liệu nào chưa được phục hồi sau vài lần thử lại được thay thế bằng khoảng trắng. Điều này sẽ cho phép bạn đọc hiệu quả từng byte thông tin có thể đọc được.

Phần mềm không ghi dữ liệu vào các đĩa gốc của bạn, nhưng lưu dữ liệu đã phục hồi vào một thư mục mới mà bạn chỉ định.

Khôi phục dữ liệu từ bất kỳ kho lưu trữ nào, chẳng hạn như CD / DVD / Blu-ray, FDD, HDD.

Sao chép dữ liệu từ xa từ các kết nối mạng không ổn định. Tải xuống có thể tiếp tục từ các mạng Wi-Fi và mạng LAN không đáng tin cậy. Giao diện trực quan dễ sử dụng.

Download AnyReader

AnyReader 3.18.1140 Portable cung cấp một môi trường trực quan để giúp bạn khôi phục dữ liệu từ các đĩa khác nhau một cách dễ dàng.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*