Download BitDefender Offline 2020

Download BitDefender Offline 2020

Bitdefender là một công ty về phần mềm an ninh mạng và diệt virus của Rumani. BitDefender gồm các sản phẩm như Bitdefender Premium Security, Bitdefender Total Security, Bitdefender Internet Security, Bitdefender Antivirus Plus,…

Download BitDefender Offline 2020 mọi phiên bản

Những tính năng chính

  • Bảo mật tốt nhất trước mọi mối đe dọa Internet trên PC Windows.
  • Ngăn chặn mối đe dọa mạng, ngăn chặn các cuộc tấn công tinh vi. Công nghệ phát hiện hành vi có tác dụng như một lớp bảo vệ bổ sung bằng cách liên tục theo dõi các chương trình đang hoạt động và gắn thẻ hoạt động đáng ngờ.
  • Bảo vệ ransomware nhiều lớp để giữ an toàn cho các tệp của bạn. Dò các mối đe dọa để ngăn chặn lây lan virus, bảo vệ tài liệu quan trọng và tránh mã hóa dữ liệu từ xa do ransomware gây ra
  • Phát hiện và khóa những trang web đang cố gắng ăn cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu, số thẻ tín dụng bằng cách giả mạo như là một thực thể đáng tin cậy.
  • Duyệt web an toàn: Khi tìm kiếm trên Google, Yahoo, Bing, bạn sẽ được Bitdefender báo trước liên kết đó có an toàn hay không. Bitdefender cũng chặn truy cập vào những liên kết bị lây nhiễm mà bạn đã nhấp vào.
  • Các USB được kết nối với máy tính sẽ được kiểm tra, do đó bạn không phải lo lắng về những gì USB sẽ lây nhiễm cho máy tính của mình cũng như của bạn bè.
  • Quét và sửa chữa các vấn đề bảo mật từ xa trên tất cả các thiết bị được bảo vệ bởi Bitdefender của bạn, từ bất cứ đâu, sử dụng Bitdefender Central.
  • Bitdefender lưu trữ mật khẩu của bạn, dữ liệu thẻ tín dụng và những dữ liệu bí mật khác trong một vùng an toàn. Nó cũng tự động điền chúng khi bạn cần và có thể gợi ý cho bạn những mật khẩu an toàn.
  • Tác động tối thiểu đến hiệu suất hệ thống và tuổi thọ pin của bạn.

——————–Download——————–

Bitdefender 2020 (32 Bit)

Bitdefender 2020 (64 Bit)

Bitdefender 2019 (32 Bit)

Bitdefender 2019 (64 Bit)

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Chú ý: Total Security + Internet Security + Antivirus Plus, được tích hợp vào một bộ cài đặt chung. Sau khi cài đăt phiên bản Bitdefender của sản phẩm sẽ được thay đổi theo mã bản quyền.

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*