Download Natron 2.3.15 Portable

Download Natron 2.3.15 Portable

Natron cung cấp giải pháp thay thế mã nguồn mở cho các ứng dụng xử lý hình ảnh phức tạp khác có thể thực hiện tổng hợp kỹ thuật số. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể kết hợp các yếu tố đồ họa từ nhiều nguồn khác nhau và tích hợp chúng vào một cảnh duy nhất.

Download Natron 2.3.15 Portable

Tính năng Natron

Natron Portable có giao diện GUI mạnh mẽ, là một công cụ dựa trên nút đa nền tảng linh hoạt và trực quan. Natron có vẻ là một ứng dụng tổng hợp đơn giản nhưng nó có nhiều lớp phức tạp sẽ cho phép khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới.

Tương thích với nhiều định dạng đồ họa khác nhau, cho phép bạn làm việc với các tệp như JPG, PNG, TIFF, DPX, EXR, YUV, VQL, VSM và nhiều định dạng khác. Chức năng của nó có thể được mở rộng thông qua việc sử dụng các plugin OpenFX, nghĩa là, nếu bộ công cụ mặc định không làm bạn hài lòng.

Natron Portable có công cụ theo dõi 2D và Planar mạnh mẽ để giúp giảm hàng giờ quay phim để đáp ứng thời hạn cá nhân hoặc khách hàng. Nó có một số công cụ tạo khóa hoặc tạo mờ mạnh mẽ đã được phát triển từ các nhà phát triển phần mềm OFX chính và rất nhiều công cụ từ cộng đồng phát triển plugin mã nguồn mở.

Natron có bộ công cụ Roto và Rotopaint linh hoạt có thể tạo không giới hạn các lớp mặt nạ, mặt nạ và hình dạng.

Download Natron Portable

Natron có thể giúp bạn trộn các phần hình ảnh với nhau để làm cho chúng trông như thể chúng là một phần của cùng một cảnh. Các tùy chọn chỉnh sửa phong phú và trình kết xuất nội bộ mạnh mẽ, kết hợp với bí quyết tổng hợp kỹ thuật số cho phép người dùng mang lại kết quả ấn tượng.

Natron 2.3.15 Setup

Natron 2.3.15 Portable

Natron 2.3.14 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*