Download CLO 3D Fashion Design 5.2 Portable

Download CLO 3D Fashion Design 5.2 Portable 2020

CLO Standalone là phần mềm thiết kế trang phục, quần áo 3D. Thiết kế thông minh, cách mạng hóa quy trình thiết kế của bạn với mô phỏng hàng may mặc 3D chân thực. Nhận nhanh hơn, tăng độ chính xác, rút ​​ngắn lịch của bạn và mở rộng khả năng thiết kế của bạn.

Download CLO 3D Fashion Design 5.2 Portable

Các đặc điểm chính

  • Tương tác thời gian thực: Xem xét ngay lập tức các thay đổi khi mọi sửa đổi đối với các mẫu 2D, màu sắc, họa tiết và chi tiết hoàn thiện ngay lập tức được mô phỏng. Cải thiện chất lượng thiết kế bằng cách kiểm tra bóng và phù hợp sớm hơn trong quá trình phát triển, cho phép thời gian mẫu để tinh chỉnh trước khi hoàn thiện.
  • Dễ sử dụng: Hình dung thiết kế của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng hoặc chuyên môn nào cũng có thể dễ dàng làm quen với giao diện đơn giản và trực quan của chúng tôi. Tìm hiểu cách sử dụng CLO trực tuyến với các tài liệu và video hướng dẫn được cập nhật thường xuyên.
  • Giảm thời gian chuẩn bị thiết kế và đi sâu vào quá trình thiết kế ngay với các khối chuẩn bị. Nhanh chóng phác thảo các thiết kế mới trực tiếp trên Avatar của bạn và tự động tạo ra các mảnh mẫu.
  • CLO có thể mô phỏng chính xác các loại vải nhạy cảm với độ rủ như wovens nhẹ và áo với các đặc tính vật liệu khác nhau. Truy cập thư viện toàn diện các loại vải thường được sử dụng của CLO để xem ngay ý tưởng thiết kế. Các kỹ thuật hoàn thiện, chẳng hạn như các mặt, băng keo và hơi nước có thể được áp dụng và loại bỏ khi cần thiết để tinh chỉnh sự phù hợp của quần áo 3D.
  • Khám phá các khả năng vô tận với chi phí bằng 0 với khả năng tạo các vị trí đồ họa, màu sắc và bố cục in không giới hạn. Loại bỏ chi phí lấy mẫu và vận chuyển vật lý không cần thiết bằng cách xem tất cả các thay đổi ngay lập tức trên các mẫu 3D. Đi trước quá trình chi phí bằng cách hoàn thiện các phong cách vượt xa thời gian sản xuất thường xuyên.
  • Hiển thị hàng may mặc 3D của bạn theo nhiều cách với môi trường Mô phỏng tự nhiên của chúng tôi. Gấp và treo quần áo 3D để tạo môi trường bán lẻ và xem lại bức tranh lớn bằng cách bán bộ sưu tập của bạn.

——————–Download——————–

CLO Standalone 5.2.334.30132

CLO Standalone 5.1.330.44171×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*