MailStyler Newsletter Creator Pro 2.5 Portable

MailStyler Newsletter Creator Pro 2.5 Portable

MailStyler Newsletter Creator là phân mềm cho phép bạn tạo từ đầu cũng như tùy chỉnh giao diện của các email bản tin của bạn. MailStyler Newsletter Creator là một phần mềm phức tạp nhưng thân thiện với người dùng được phát triển để cung cấp cho bạn phương tiện thiết kế các thông điệp email quảng cáo cho chính bạn hoặc công ty của bạn mà không gặp phải rắc rối nào.

MailStyler Newsletter Creator Pro 2.5 Portable

Các tính năng chính

  • Với MailStyler, bạn có thể làm việc như một nhà thiết kế đồ họa và chuyên gia tiếp thị qua email cùng một lúc.
  • Quản lý hình ảnh động mang tính cách mạng. MailStyler là trình chỉnh sửa đầu tiên và duy nhất cho phép bạn định vị lại hình ảnh của mình bên trong khung . Bạn sẽ có thể chọn phần hình ảnh bạn muốn hiển thị và thay đổi kích thước khung hình theo ý muốn, ưu tiên nội dung của bạn. Bạn có thể thực hiện tất cả điều này trực tiếp từ bản tin của mình mà không cần phần mềm của bên thứ ba.
  • Hiệu ứng đồ họa cho văn bản: Nhờ các hiệu ứng đồ họa mới cho văn bản, bạn có thể áp dụng các kiểu và thiết kế đặt trước.
  • Tự do thay đổi kích thước bản tin của bạn: thu nhỏ hoặc mở rộng các cột bằng cách chọn và di chuyển cạnh của khối bằng chuột của bạn. Bạn có thể khóa kích thước của nội dung bên trong để tránh làm mất định dạng hoặc để chúng tự do thích ứng với kích thước mới của bản tin của bạn.
  • Biểu tượng xã hội có thể tùy chỉnh: Chọn các biểu tượng bạn muốn chèn ngay từ thanh công cụ xã hội của mình và tùy chỉnh chúng bằng một cú nhấp chuột . Thay đổi màu sắc, hình dạng, điều chỉnh kích thước và làm cho chúng khớp hoàn toàn với thiết kế bản tin của bạn.
  • Thay đổi kích thước, tùy chỉnh, di chuyển, lật, sửa đổi, tạo và lưu – vô số công cụ trong một chương trình mạnh mẽ duy nhất.

Download MailStyler Newsletter Creator

——————–Download——————–

MailStyler Newsletter Creator Pro 2.5.5.100 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*