Download Comodo Dragon Offline 2021

Download Comodo Dragon Offline 2021

Comodo Dragon là một trình duyệt web miễn phí. Nó dựa trên Chromium và được sản xuất bởi Comodo Group. Có giao diện tương tự như Google Chrome, Dragon không triển khai theo dõi người dùng của Chrome và một số tính năng có khả năng xâm phạm quyền riêng tư khác, thay thế chúng bằng các triển khai theo dõi người dùng của riêng mình và cung cấp các biện pháp bảo mật bổ sung, như chỉ ra tính xác thực và sức mạnh tương đối của trang web Chứng chỉ lớp cổng bảo mật.

Download Comodo Dragon Offline 2020

Các đặc điểm Comodo Dragon Offline

Comodo Dragon là người giữ quyền riêng tư trực tuyến bắt buộc của bạn, có tất cả các tính năng cần thiết trong một trình duyệt nhẹ nhưng mạnh mẽ.

Bao gồm công nghệ Chromium được thiết kế để cung cấp cho người dùng web một trình duyệt internet vượt trội so với những người khác, đặc biệt là khi nói đến tốc độ chức năng, sự ổn định và tiện lợi.

Giữ cho bạn an toàn và an toàn. Cung cấp cho bạn tốc độ vượt trội. Giao diện người dùng thân thiện để bắt đầu. Cung cấp các plugin và tiện ích bổ sung tùy chỉnh.

Trình duyệt dựa trên công nghệ Chromium cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của Chrome với mức độ bảo mật và riêng tư tuyệt vời mà bạn chỉ có được từ Comodo. Bao gồm mức độ riêng tư cao hơn so với công nghệ Chromium cung cấp.

Có các cải tiến về quyền riêng tư vượt trội so với công nghệ của Chromium. Công nghệ Xác thực tên miền xác định và tách biệt các chứng chỉ SSL vượt trội khỏi các chứng chỉ kém hơn.

Ngăn chặn tất cả theo dõi tải xuống của Trình duyệt để đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

Download Comodo Dragon Offline

Comodo Dragon là một trình duyệt web nhanh, chủ yếu đặt nặng tính bảo mật khi lướt Internet. Nó chứa một số tiện ích mở rộng tiện dụng và chia sẻ hầu hết các tính năng của nó với Chrome.

Comodo IceDragon 85.0.4183.121 32 bit

Comodo IceDragon 85.0.4183.121 64 bit

Comodo IceDragon 80.0.3987.163 32 bit

Comodo IceDragon 80.0.3987.163 64 bit

Comodo Dragon 72.0.3626.121×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*