Download Content Grabber Premium 2.63.2 Portable

Download Content Grabber Premium 2.63.2 Portable

Content Grabber được sử dụng để quét web và tự động hóa web. Nó có thể trích xuất nội dung từ hầu hết mọi trang web và lưu nó dưới dạng dữ liệu có cấu trúc theo định dạng bạn chọn, bao gồm các báo cáo Excel, XML, CSV và hầu hết các cơ sở dữ liệu.

Download Content Grabber Premium 2.63.2 Portable

Các đặc điểm Content Grabber Premium

Content Grabber có thể hiểu các cấu trúc thông tin phức tạp, ngay cả những trang web có thông tin thay đổi linh hoạt và nhất thời hoặc thông tin nằm trên các trang khác nhau và bạn cần số trang để xem thông tin mới. Chương trình có thể xác định và trích xuất các định dạng hình ảnh và video cụ thể không thể lưu bình thường.

Web chứa một lượng dữ liệu khổng lồ và Content Grabber sẽ trích xuất nó nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ phần mềm nào khác, với sự trợ giúp của đa trình duyệt, trình duyệt web được tối ưu hóa và nhiều tùy chọn điều chỉnh hiệu suất khác.

Các tính năng kiểm tra và gỡ lỗi mạnh mẽ giúp bạn xây dựng các tác nhân đáng tin cậy và xử lý lỗi và khôi phục lỗi chắc chắn sẽ giữ cho các tác nhân chạy trong các tình huống khó khăn nhất.

Trình soạn thảo tác nhân tự động phát hiện và cấu hình các lệnh cần thiết. Nó sẽ tự động tạo danh sách nội dung và liên kết, xử lý phân trang và biểu mẫu web, tải xuống hoặc tải lên tệp và định cấu hình bất kỳ hành động nào khác mà bạn thực hiện trên trang web. Đồng thời, bạn luôn có tùy chọn tinh chỉnh các lệnh theo cách thủ công, vì vậy Content Grabber mang đến cho bạn cả sự đơn giản và khả năng kiểm soát.

Scripting là một phần không thể thiếu của Content Grabber và có thể được sử dụng cho những tình huống mà bạn cần một số tính năng đặc biệt để hoàn thành mọi thứ chính xác như bạn muốn. Sử dụng trình chỉnh sửa tập lệnh tích hợp hoặc tận dụng tích hợp của Content Grabber với Visual Studio để chỉnh sửa và gỡ lỗi tập lệnh mạnh mẽ hơn.

Thêm khả năng quét web vào các ứng dụng máy tính để bàn của riêng bạn và phân phối thời gian chạy nội dung Grabber với các ứng dụng của bạn miễn phí. Xây dựng các ứng dụng web với API web Content Grabber chuyên dụng và thực thi các tác nhân quét web theo yêu cầu trực tiếp từ trang web của bạn.

Download Content Grabber Premium

Content Grabber Premium 2.63.2×64 Portable là một phần mềm rất tốt để trích xuất thông tin từ các trang web Internet. Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra bao gồm cơ sở dữ liệu XML, CSV, Excel hoặc Oracle , SQL SERVER, My Sql và OLE DB. Dữ liệu này rất có giá trị và có thể được phân tích để xác định đối thủ cạnh tranh kinh doanh.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*