Download Corel PaintShop Pro 2020 Portable

Download Corel PaintShop Pro 2020 Portable

Corel PaintShop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng phong phú, kết hợp với nhiều hiệu ứng và bộ lọc đẹp mắt áp dụng cho hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh hiện có của bạn. Làm việc với nhiều định dạng ảnh đầu vào, kể cả những định dạng hiếm, cùng một giao diện trực quan để làm việc nhanh chóng hơn.

Download Corel PaintShop Pro 2020 Portable

Các tính năng Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro có giao diện phong cách và được tổ chức tốt được chia thành ba mô-đun chính: Quản lý, Điều chỉnh và Chỉnh sửa. Cái đầu tiên cho phép người dùng gắn thẻ hoặc xếp hạng ảnh của họ, cũng như chỉnh sửa thông tin tệp hoặc xem dữ liệu EXIF.

Công cụ điều chỉnh mạnh mẽ: Chỉnh sửa, cắt, thay đổi kích thước, loại bỏ nhiễu, làm sắc nét, tăng cường màu sắc, sử dụng các đường cong và mức độ và chỉnh sửa ảnh được chụp bằng máy ảnh 360 độ bằng cách xoay hoặc làm cho chúng cân bằng hoặc tạo hiệu ứng ‘planet-like’.

Chỉnh sửa chính xác: Chạm vào ảnh của bạn với các công cụ lựa chọn hoặc nhân bản chính xác cao, phục hồi ảnh, công cụ trang điểm và hiệu ứng xóa lỗ hổng. Khắc phục sự cố ống kính, biến dạng và quang sai màu với các chức năng trực quan.

Sáng tác ảnh nghệ thuật: Sử dụng nhiều lớp và mặt nạ để tạo ra các dự án hình ảnh và thiết kế đồ họa đáng kinh ngạc. Thêm liên lạc đặc biệt của bạn với các công cụ vẽ và vẽ và nội dung sáng tạo như các mẫu, độ dốc và bảng màu.

Hoàn thành kiểm soát RAW & HDR: PaintShop Pro’s RAW mang đến cho bạn khả năng chỉnh sửa ảnh RAW mạnh mẽ, bao gồm các tùy chọn xem trước và sau. Tạo ảnh HDR tuyệt đẹp bằng cách kết hợp nhiều mức phơi sáng.

Sức mạnh thiết kế sáng tạo: Truy cập một loạt các mẫu dựng sẵn để tạo ảnh ghép, thiệp chúc mừng, hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội, biểu ngữ web, tài liệu quảng cáo và nhiều hơn nữa. Chơi với tem ảnh, công cụ Bokeh hoặc Retro cùng nhiều bộ lọc và hiệu ứng thú vị để dễ dàng chuyển đổi ảnh của bạn.

Tổ chức và quản lý các dự án của bạn. Dễ dàng xuất sang Photoshop, Painter hoặc CorelDRAW và tiếp tục làm việc. Lưu công việc của bạn ở nhiều định dạng và tải lên và chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Tiết kiệm thời gian: Làm việc nhanh hơn với xử lý hàng loạt và tập lệnh và hỗ trợ cho gần như bất kỳ định dạng tệp nào bạn muốn.

Download Corel PaintShop

Corel PaintShop mang đến một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh phức tạp nhưng không phức tạp, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong danh mục sản phẩm của mình.

Corel PaintShop Pro 2020 v22.2.0.8×64 Portable

Corel PaintShop Pro 2020 v22.1.0.33×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*