Download Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.5 Portable

Download Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.5 Portable

Diamond Cut Audio Restoration Tools là một bộ công cụ chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số từ Diamond Cut Productions được sử dụng để phục hồi âm thanh, phục hồi bản ghi, phục hồi âm thanh của các bản ghi âm và các phương tiện chứa âm thanh khác.

Các tính năng Diamond Cut Audio Restoration Tools

Diamond Cut Audio Restoration Tools cung cấp môi trường chuyên nghiệp để xử lý các tệp âm thanh và cung cấp một bộ công cụ nâng cao để xử lý các tệp âm thanh và sử dụng các công cụ khác nhau để khôi phục các tệp âm thanh.

Giao diện người dùng trực quan với bảng tác vụ và hỗ trợ chỉnh sửa các tệp âm thanh. Cung cấp một môi trường làm việc gọn gàng và sạch sẽ với nhiều công cụ mạnh mẽ và hỗ trợ phát lại trước khi lưu.

Cung cấp một trình soạn thảo mạnh mẽ với một công cụ tăng cường âm thanh và phổ để làm cho các tệp MP3 chính xác hơn. Dọn dẹp các bản ghi cũ bằng các lỗi âm thanh cũng như tạo đĩa CD để phát lại trên các trình phát khác nhau.

Công cụ đo lường thống kê và một loạt các tính năng mạnh mẽ khác giúp tăng cường các tệp âm thanh.

Chuyển đổi định dạng tệp âm thanh. Hỗ trợ tệp âm thanh nén AAC (Advanced Audio Coding) được thêm vào cho các phần mở rộng tệp như .aac, .m4a…

Cải thiện chất lượng âm thanh của hệ thống Stretch and Squish (thay đổi cường độ và nhịp độ). Hỗ trợ tốc độ lấy mẫu được mở rộng từ 192 kHz lên đến 210 kHz cung cấp khả năng Băng thông lên tới 100 kHz.

Download Diamond Cut Audio Restoration Tools

Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.50 Portable có thể được sử dụng để khôi phục cuộc gọi, làm rõ các bản ghi âm giám sát, xóa các chương trình phát sóng vô tuyến, khôi phục các bản ghi âm lịch sử

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*