Download GIMP 2.10.22 Portable

Download GIMP 2.10.22 Portable

GIMP là trình chỉnh sửa hình ảnh nguồn mở và miễn phí đa nền tảng có sẵn cho GNU / Linux, OS X, Windows và nhiều hệ điều hành khác. Cho dù bạn là nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, họa sĩ minh họa hay nhà khoa học, GIMP cung cấp cho bạn các công cụ tinh vi để hoàn thành công việc của bạn. Bạn có thể nâng cao hơn nữa năng suất của mình với GIMP nhờ nhiều tùy chọn tùy chỉnh và plugin của bên thứ 3.

Download GIMP 2.10.20 Portable

Tính năng GIMP

GIMP Portable cung cấp các công cụ cần thiết cho thao tác hình ảnh chất lượng cao. Từ chỉnh sửa đến khôi phục đến vật liệu tổng hợp sáng tạo, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Mang đến cho các nghệ sĩ sức mạnh và sự linh hoạt để biến đổi hình ảnh thành những sáng tạo thực sự độc đáo.

Được sử dụng để sản xuất các biểu tượng, các yếu tố thiết kế đồ họa và nghệ thuật cho các thành phần giao diện người dùng và mockup.

Cung cấp các tính năng quản lý màu sắc hàng đầu để đảm bảo tái tạo màu sắc có độ trung thực cao trên các phương tiện kỹ thuật số và in ấn. Nó được sử dụng tốt nhất trong các quy trình công việc liên quan đến các phần mềm miễn phí khác như Scribus , Inkscape và SwatchBooker.

GIMP Portable là một khung chất lượng cao cho thao tác hình ảnh theo kịch bản, với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ như C, C ++, Perl, Python, Scheme…

Cung cấp khả năng mở rộng thông qua tích hợp với nhiều ngôn ngữ lập trình bao gồm Scheme, Python, Perl… Kết quả là mức độ tùy biến cao được thể hiện bằng số lượng lớn các tập lệnh và trình cắm được tạo bởi cộng đồng.

Download GIMP Portable

GIMP Portable có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau và phù hợp cho cả người mới sử dụng cũng như người dùng cao cấp. Gói tính năng mạnh mẽ và nhiều khả năng tùy chỉnh khiến phần mềm này trở thành phần mềm phải có cho bất kỳ ai cần một tiện ích thao tác hình ảnh có thể mở rộng và mở rộng. Nó không gây quá tải cho máy tính và nó chạy khá nhanh, không có lỗi popping hoặc bị treo.

GIMP 2.10.22 Setup

GIMP 2.10.20 Setup

GIMP 2.10.20 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*