Download Elcomsoft Phone Breaker 9.5 Forensic

Download Elcomsoft Phone Breaker 9.05 Portable 2020

Elcomsoft Phone Breaker là phần mềm cho phép truy cập vào thông tin được lưu trữ trong một loạt các thiết bị di động như Apple iOS, BlackBerry OS,… một giải pháp phần mềm đơn giản và thiết thực với mục đích chính là giúp người dùng truy cập các bản sao lưu được bảo vệ bằng mật khẩu cho các thiết bị di động như iPhone, BlackBerry và iPod Touch.

Download Elcomsoft Phone Breaker 9.5 Forensic

Các tính năng chính

  • Elcomsoft Phone Breaker cho phép truy cập dữ liệu iCloud bằng mã hóa đầu cuối. Các danh mục được bảo vệ bao gồm iCloud Keychain, iCloud Messages, Health, Screen Time and Maps data.
  • Truy cập, giải nén và giải mã iCloud Keychain, hệ thống dựa trên đám mây của Apple để lưu trữ và đồng bộ hóa mật khẩu, dữ liệu thẻ tín dụng và thông tin có độ nhạy cao khác trên các thiết bị.
  • Trái ngược với việc ủy ​​quyền cho một thiết bị mới của Apple, Elcomsoft Phone Breaker không trở thành một phần của vòng tròn tin cậy và không yêu cầu thiết bị phần mềm trung gian, do đó cung cấp trích xuất pháp lý thực sự các hồ sơ được bảo vệ.
  • Giải mã các bản sao lưu cục bộ được bảo vệ bằng mật khẩu được sản xuất bởi các thiết bị Apple iPhone, iPad và iPod Touch. Các cuộc tấn công được tăng tốc phần cứng sử dụng các thẻ video AMD và NVIDIA hiện có để tăng tốc độ phục hồi.
  • Truy cập iCloud mà không cần Đăng nhập: Elcomsoft Phone Breaker có thể sử dụng mã thông báo xác thực nhị phân để truy cập các bộ dữ liệu được đồng bộ hóa giới hạn. Việc sử dụng mã xác thực cho phép bỏ qua xác thực hai yếu tố ngay cả khi không có quyền truy cập vào yếu tố xác thực thứ hai.

——————–Download——————–

Elcomsoft Phone Password Breaker Forensic 9.50.36318

Elcomsoft Phone Breaker Forensic Edition 9.05.31064 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*