Download Emsa DiskCheck 1.2.29 Portable

Download Emsa DiskCheck 1.2.29 Portable

Emsa Disk Check là công cụ giúp kiểm tra tình trạng của DVD, CD hoặc ổ cứng / SSD / thẻ SD / USB… hiển thị bất kỳ lỗi đọc nào có thể xuất hiện và thông tin tốc độ ổ đĩa. Ngoài ra, cung cấp điểm chuẩn ổ đĩa, dễ dàng so sánh tốc độ thông qua Hệ số nhân tốc độ ‘X’, trong điều kiện thực tế.

Download Emsa Disk Check v1.2.29 Portable

Các tính năng Emsa Disk Check

Emsa DiskCheck là một trong những giải pháp phần mềm có thể giúp bạn thực hiện các phân tích khác nhau cho các đĩa của mình một cách nhanh chóng.

Quét nhanh và đầy đủ các ổ đĩa di động như CD, DVD để tìm các lỗi bề mặt như các vấn đề trầy xước đĩa, ghi CD-R / RW DVD-R / RW…

Thông tin điểm chuẩn: Theo thiết kế, ứng dụng này không sử dụng truy cập đĩa trực tiếp và đọc khu vực. Thay vào đó, nó sử dụng các chức năng truy cập đĩa thông thường do hệ điều hành cung cấp, giống như mọi ứng dụng thông thường sẽ làm.

Ứng dụng có một ngăn Tùy chọn nhỏ cho phép bạn bật bộ đệm ẩn khi hoạt động phân tích bắt đầu bằng cách đánh dấu vào hộp kiểm tương ứng.

Chạy trên mọi phiên bản Windows, kể cả những phiên bản cũ hơn như Windows XP và ngay cả trên phần cứng chậm hơn.

Chương trình này đi kèm với một giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Nó chứa rất nhiều chức năng tương tác, vì mục đích của nó chỉ đơn giản là phân tích các đĩa của bạn và cung cấp cho bạn dữ liệu hữu ích.

Download Emsa DiskCheck

Emsa Disk Check v1.2.29 Portable là một tiện ích nhẹ cho phép bạn thực hiện phân tích các ổ đĩa cố định, đĩa quang hoặc đĩa di động của mình và truy xuất dữ liệu hữu ích về chúng. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản, không có dạng tài liệu trợ giúp cục bộ và không cho phép bạn xuất kết quả sang tài liệu trên PC của mình.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*