Download eSupport UndeletePlus 3.0.20.1104 Portable

Download eSupport UndeletePlus 3.0.20.1104 Portable

eSupport UndeletePlus Portable là một công cụ giúp khôi phục các tệp vô tình bị xóa. Nó cũng có thể khôi phục các tệp đã bị xóa khỏi Thùng rác, xóa các tệp vĩnh viễn trong Windows bằng phím tắt Shift + Delete và các tệp đã bị xóa trong Dấu nhắc lệnh. Một trong những điểm mạnh của eSupport UndeletePlus là khả năng khôi phục các tệp đã bị xóa khỏi ổ nhớ flash.

Download eSupport UndeletePlus 3.0.20.1104 Portable

Tính năng eSupport UndeletePlus

eSupport UndeletePlus Portable có một công cụ quét mạnh mẽ sẽ xác định các tệp có thể phục hồi và cung cấp cho bạn một danh sách trong vài phút. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn các tệp bạn muốn phục hồi và khôi phục chúng trong một cú nhấp chuột.

Dễ dàng khôi phục tài liệu, ảnh, video, nhạc và email. Khôi phục tệp sau khi định dạng ngẫu nhiên ngay cả khi bạn đã cài đặt lại Windows. Khôi phục tập tin từ ổ đĩa cứng, ổ USB, thẻ SD và các thiết bị lưu trữ khác. UndeletePlus có thể quét một ổ cứng thông thường trong vài phút.

eSupport UndeletePlus Portable hỗ trợ cho tất cả các loại ổ đĩa cứng và SSD cũng như tất cả các hệ thống tệp Windows (FAT16, FAT32 và NTFS). Hỗ trợ ổ đĩa cứng IDE / ATA / SCSI tiêu chuẩn.

Download eSupport UndeletePlus Portable

eSupport UndeletePlus Portable sẽ rất hữu ích trong trường hợp bạn xóa nhầm các tập tin và muốn khôi phục nó, Undelete Plus không chỉ định vị rất nhiều tệp đã bị xóa mà còn hoạt động nhanh, ngay cả trên các ổ cứng rất lớn.

eSupport UndeletePlus 3.0.20.1104 Setup

eSupport UndeletePlus 3.0.20.1104 Portable

eSupport UndeletePlus 3.0.19.329 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*