Download Faces Edu Plus 4.0.3.0

Download Faces Edu Plus 4.0.3.0 Portable 2020

Faces là phần mềm giúp tạo và nhận dạng khuôn mặt, khả năng của FACES để tạo ra những hình ảnh chất lượng gần như ảnh cho phép nó được tích hợp với các công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Cảnh sát có thể xây dựng một tổ hợp nghi phạm và sử dụng nó để tìm kiếm điện tử ảnh chụp và các cơ sở dữ liệu ảnh khác.

Download Faces Edu Plus

Các đặc điểm chính

  • Được xác nhận bởi các cơ quan chống tội phạm và được cảnh sát hỗ trợ như một công cụ hiệu quả đã được chứng minh, các phiên bản varoius của FACES đã được sử dụng thành công trong hơn 12 năm để xác định, theo dõi và bắt giữ các nghi phạm tội phạm.
  • Giao diện cải tiến của FACES 4.0 giúp bất kỳ cảnh sát nào dễ dàng tạo ra các vật liệu tổng hợp chính xác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không yêu cầu kỹ năng hoặc kinh nghiệm của nghệ sĩ pháp y. Với FACES, các vật liệu tổng hợp có thể được tạo ra nhanh chóng và không tốn kém hơn và được sử dụng để giải quyết tội phạm khi không có một nghệ sĩ phác thảo chuyên nghiệp.
  • FACES 4.0 có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay tiêu chuẩn nào chạy Microsoft Windows 98 trở lên.
  • Với cơ sở dữ liệu mở rộng gồm 4.400 đặc điểm trên khuôn mặt, bao gồm các thành phần mới của người Latinh, người Mỹ gốc Phi và Châu Á, FACES 4.0 cho phép bạn tạo các tổng hợp chính xác của cả giới tính và chủng tộc.
  • Một tính năng độc quyền của FACES là nó tự động tạo Mã chữ và số sinh trắc học (BAC) cho mọi hỗn hợp khuôn mặt mà bạn phát triển. 56 chữ số trong mã BAC đại diện cho các đặc điểm cụ thể trên khuôn mặt (mắt, mũi, miệng,…) trong hình ảnh FACES.
  • Các cơ quan cảnh sát có thể có các tổng hợp đáng ngờ từ hàng trăm hoặc hàng nghìn vụ án chưa được giải quyết được lưu trữ trong các hồ sơ điều tra riêng lẻ.
  • FACES 4.0 cho phép dễ dàng xuất hình ảnh khuôn mặt dưới dạng tệp JPEG có thể được đưa vào các bản tin, cố vấn và trang web của cảnh sát.
  • Các cơ quan cảnh sát đang tích hợp thành công FACES 4.0 với các công nghệ tăng cường video. Những công nghệ này được sử dụng để cô lập, ổn định và nâng cao hình ảnh nghi ngờ được ghi lại trong giám sát video.

——————–Download——————–

Faces Edu Plus 4.0.3.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*