Download Fab’s AutoBackup Pro 7.1

Download Fab’s AutoBackup Pro 7.1.1.1136 Portable 2020

Fab’s Autobackup là một ứng dụng tiện dụng, được thiết kế để giúp việc sao lưu và di chuyển dữ liệu của bạn dễ dàng hơn nhiều. Nó cho phép người dùng chọn những gì cần sao lưu từ hệ thống Windows của họ (tài liệu, nhạc, video, email, cài đặt trình duyệt) với các hộp kiểm và trường đường dẫn đơn giản. Sau khi định dạng, tính năng Tự động sao lưu của Fab có thể khôi phục tất cả các tệp trở lại vị trí của chúng.

Download Fab's AutoBackup Pro 7.1

Các tính năng chính

  • Mặc dù nó rất dễ sử dụng, phiên bản này chủ yếu được thiết kế cho các chuyên gia như cửa hàng sửa chữa máy tính và những người dùng thành thạo khác, những người cần sao lưu dữ liệu từ một số hồ sơ người dùng cùng một lúc hoặc từ một ổ cứng không thể khởi động.
  • Cho phép thực hiện truyền dữ liệu trực tiếp từ đĩa sang đĩa. Vì vậy, bạn có thể sao lưu, khôi phục và chuyển các tệp và cài đặt khác nhau như tài liệu, hình ảnh, video, e-mail và nhiều thứ khác cùng một lúc cho mọi hồ sơ người dùng trên ổ đĩa hệ thống có thể khởi động hoặc không.
  • Tất cả các phiên bản AutoBackup 7 của Fab đều có thể sử dụng ảnh chụp nhanh VSS, cho phép sao chép các tệp bị khóa bởi các quy trình khác.
  • Nhiều hồ sơ người dùng xử lý cùng một lúc để sao lưu, chuyển và khôi phục các tác vụ (không cần đăng nhập bằng tài khoản, thực hiện sao lưu, đăng xuất, đăng nhập bằng tài khoản khác tài khoản, tạo bản sao lưu,…
  • Có thể chọn ổ cứng khác với ổ hệ thống hiện tại . Tính năng này cho phép sao lưu dữ liệu từ máy tính bị hỏng không thể khởi động theo cách thông thường.
  • Hướng dẫn người dùng truyền dữ liệu từ ổ cứng cũ (đã được gắn sẵn hoặc USB) sang máy tính mới. Nếu cần, bạn có thể tạo tài khoản người dùng trực tiếp từ giao diện của chương trình trước khi thực hiện chuyển.

——————–Download——————–

Fab’s AutoBackup Pro 7.1.1.1136

Fab’s AutoBackup Pro 7.1.1.1136 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*