Download FontLab 7.1.2.7436

Download FontLab 7.1.2.7436 Portable 2020

FontLab là một trình chỉnh sửa phông chữ chuyên nghiệp, hiện đại, được tạo ra cho các nhà thiết kế kiểu chữ và những người đam mê phông chữ. Nó cho phép bạn tạo, mở, sửa đổi, vẽ, dấu cách, kern, gợi ý và xuất các phông chữ OpenType trên máy tính để bàn, web,…

Download FontLab 7.1.2.7436

Các tính năng chính

  • Bạn có thể mở phông chữ từ một vị trí tùy chỉnh hoặc những phông chữ được tích hợp sẵn trong Windows, cũng như yêu cầu chương trình tìm kiếm phông chữ trên máy tính. FontLab cũng cho phép bạn tạo một phông chữ từ đầu, cũng cung cấp một bảng phác thảo nơi bạn có thể vẽ tự do để minh họa ý tưởng của mình.
  • Chỉnh sửa từng glyph để các ký hiệu phông chữ trông chính xác theo cách bạn muốn: Bạn có thể thêm ghi chú cho từng glyph, xóa glyph khỏi họ phông chữ tương ứng, cũng như sử dụng các công cụ vẽ tiêu chuẩn và nâng cao để chỉnh sửa giao diện glyph và thực hiện hiệu chỉnh kết nối, nội suy, chuyển đổi, tối ưu hóa và căn chỉnh hướng dẫn.
  • FontLab hỗ trợ các phím nóng và bao gồm các hướng dẫn trực tuyến. Nó có thời gian phản hồi tốt và sử dụng CPU và RAM thấp nên không ảnh hưởng đến thời gian chạy của các ứng dụng khác.
  • Nhiều tùy chọn và cài đặt có thể định cấu hình, cùng với các công cụ chỉnh sửa nâng cao và môi trường làm việc thân thiện với người dùng, làm cho FontLab trở thành một công cụ đáng thử nếu bạn muốn có một trình chỉnh sửa phông chữ đáng tin cậy.

——————–Download——————–

FonePaw Android Data Recovery 3.1.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*