Download Foxit Reader 9.7.1

Download Foxit Reader 9.7.1

Download Foxit Reader Portable. Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF được sử dụng nhiều nhất trên các máy tính hiện nay. Phần mềm khá gọn nhẹ, dễ sử dụng, khởi động nhanh và phù hợp với hầu hết mọi cấu hình máy tính. cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng.

Download Foxit Reader 9.7.1 mới nhất 2020

Các tính năng chính

  • Xem file PDF: Foxit Reader hỗ trợ xem file PDF với giao diện rõ ràng, văn bản PDF được trình bày và hiển thị tại chính giữa giao diện. Thanh cuộn giúp người dùng di chuyển xem file dễ dàng. Các chức năng phóng to, thu nhỏ, sang trang được bố trí sao cho người dùng dễ dàng nhìn thấy nhất.
  • Tạo mới file PDF: So với các phiên bản trước đây, Foxit Reader đã cải thiện và hỗ trợ người dùng tạo mới file PDF một cách nhanh chóng. Người dùng dễ dàng tạo các file văn bản PDF với nội dung ngắn giống như một bài báo cáo … để gửi cho bạn bè, cộng sự của mình.
  • Chia sẻ các file PDF: Foxit Reader cho phép chia sẻ các file PDF qua phần mềm Evernote một trong những phần mềm hỗ trợ ghi chú, ghi nhớ các thông tin trực tuyến một cách hiệu quả trên máy tính, laptop. Với dịch vụ lưu trữ đám mây, các bạn có thể xem thông tin đã lưu trên Evernote vào bất cứ thời gian, không gian nào chỉ cần máy tính có kết nối internet. Ngoài ra, Foxit Reader còn hỗ trợ chia sẻ file PDF qua Email.
  • Tạo mật khẩu bảo vệ PDF: Nhờ việc áp dụng thuật toán mã hóa ASLR và DEP giúp bạn có thể tự tạo ra những mật khẩu bảo vệ an toàn cho các file PDF tránh nạn in ấn trái phép cũng như sao chép thông tin dữ liệu của file PDF. vì vậy hãy nhanh tay download foxit để bảo vệ file pdf của bạn. Áp dụng chữ kí số theo tiêu chuẩn ISO 32000 tránh nạn làm giảm chữ kí để sao chép thông tin. Tùy chọn chức năng vô hiệu hóa mã JavaScript.
  • Chèn Watermark: Phần mềm mở file pdf Foxit Reader cho phép bạn tự tạo dấu bản quyền trên file PDF. Bạn cũng có thể lưu các file hình ảnh là chữ kí thật của mình để chèn vào văn bản.

——————–Download——————–

Foxit Reader 9.7.1

Foxit Reader 9.7.0.29511 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*