Download HDD Low Level Format Tool 4.40 Portable

Download HDD Low Level Format Tool 4.40 Portable

HDD Low Level Format Tool là iện ích để định dạng ổ đĩa cứng cấp thấp, với hỗ trợ cho đĩa cứng SATA, IDE hoặc SCSI, cũng như ổ đĩa di động có kích thước bất kỳ. Định dạng mức thấp đề cập đến quá trình thực sự của hoạt động định dạng đĩa. Nó xây dựng định dạng vật lý bằng cách ấn định vị trí nơi dữ liệu được lưu trên đĩa.

Download HDD Low Level Format Tool 4.40

Các tính năng HDD Low Level Format Tool

HDD Low Level Format Tool khởi tạo lại ổ cứng về cấu hình xuất xưởng bằng cách ghi một byte 0 vào từng vị trí của nó trên đĩa. Thao tác này sẽ xóa hoàn toàn và không thể phục hồi tất cả dữ liệu (nếu có) khỏi đĩa của bạn.

Giao diện của ứng dụng khá cơ bản và đơn giản. Nó cung cấp thông tin chi tiết về thiết bị đã chọn như kiểu máy, số sê-ri hoặc kích thước bộ đệm cũng như các thông số vật lý, tính năng bảo mật hoặc xếp hàng.

Đối với các ổ đĩa hỗ trợ công nghệ SMART, bạn sẽ nhận được thông tin về “tỷ lệ lỗi đọc”, “thời gian quay vòng”, “thời gian bật nguồn” hoặc “chu kỳ nguồn”. Nhiệt độ phần cứng cũng có thể được kiểm tra trong phần cụ thể này.

HDD Low Level Format Tool là một tiện ích để định dạng ổ đĩa cứng cấp thấp. Sau khi chạy công cụ định dạng mức thấp này, toàn bộ bề mặt đĩa sẽ bị xóa. Không thể khôi phục dữ liệu sau khi sử dụng tiện ích này.

Hệ điều hành được hỗ trợ: MS Windows XP, Vista, 7, 8, Server 2003, 2008, 2008R2.

Download HDD Low Level Format Tool

HDD Low Level Format Tool 4.40 Portable là ứng dụng được sử dụng trong trường hợp bạn bị hỏng dữ liệu liên tục, vi rút xâm nhập trong MBR hoặc các thành phần xấu. Nó chắc chắn có thể làm cho ổ đĩa bị trục trặc của bạn hoạt động trở lại miễn là các vấn đề gặp phải không liên quan gì đến tính toàn vẹn cơ học của nó.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*