Download HDDExpert 1.18 Portable

Download HDDExpert 1.18 Portable

HDD Expert là một tiện ích hữu ích cung cấp cái nhìn tổng quan về các đơn vị lưu trữ trên máy tính của bạn (HDD, SSD), cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất và sức khỏe dựa trên các thuộc tính SMART.

Download HDDExpert 1.18 Portable

Các tính năng HDDExpert

HDD Expert cung cấp phân loại thuộc tính SMART nhanh chóng và dễ đọc: lỗi, sức khỏe, hiệu suất, nhiệt độ, để người dùng có thể thực hiện đúng hành động trong việc bảo trì đúng cách ổ cứng của mình.

Giao diện của HDD Expert rất đơn giản và ngay cả một người mới sử dụng PC cũng sẽ thấy nó rất dễ sử dụng. Ngay phía trước, trong cửa sổ chính, người dùng sẽ tìm thấy các thông tin quan trọng về ổ cứng của mình.

Thông tin như nhà sản xuất, kiểu máy, dung lượng, phần sụn, sê-ri và kích thước bộ nhớ cache sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính. Tùy chọn cho “Fans”, “Spare” và “Backup” cũng được hiển thị cho người dùng.

HDD Expert có thể xuất một tệp văn bản với tất cả các sự kiện quan trọng của HDD.

Nhiều hỗ trợ ngôn ngữ người dùng được cung cấp, giúp việc sử dụng ứng dụng phần mềm này trở nên thú vị và đơn giản.

Download HDDExpert

HDDExpert là một phần mềm hiệu quả, dành riêng cho những người muốn xem thêm thông tin về tình trạng ổ cứng của họ. Giao diện thân thiện với mọi đối tượng người dùng, CPU và bộ nhớ sử dụng luôn ở mức thấp và thời gian phản hồi khá tốt.

HDDExpert 1.18.6.47

HDDExpert 1.18.6.47 Portable

HDDExpert 1.18.5.45

HDDExpert 1.18.5.45 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*