Download Helicon Focus Pro 7.5.6

Download Helicon Focus Pro 7.5.6 Portable 2020

Helicon Focus là phần mềm giúp nâng cao trọng tâm của hình ảnh bằng cách hợp nhất chúng, thêm hình mờ văn bản và xuất hình ảnh dưới dạng hoạt ảnh hoặc mô hình 3D. Ứng dụng sử dụng một kỹ thuật gọi là ‘xếp chồng’, có nghĩa là nó lấy nhiều hình ảnh và xếp chúng chồng lên nhau, chồng chéo và tổng hợp các phần được tập trung.

Download Helicon Focus Pro 7.5.6

Các tính năng chính

  • Xử lý hình ảnh với độ chính xác 16 bit giúp bảo toàn tất cả các màu sắc và chi tiết, vượt quá phạm vi động của cảm biến máy ảnh. Hỗ trợ cấu hình màu cho phép tái tạo màu chính xác và lưu giữ chính xác thông tin màu trong tệp đầu ra.
  • Mở tệp RAW trong Helicon Focus hoặc xuất chúng từ Lightroom. Các điều khiển phát triển có thể điều chỉnh hoàn toàn, codec tích hợp sẵn và của nhà sản xuất sẽ làm hài lòng ngay cả những người dùng khó tính nhất.
  • Helicon Focus sử dụng các thuật toán lấy mẫu lại tiên tiến nhất để bảo toàn từng chi tiết.
  • Helicon Focus tự động phát hiện loại bộ xử lý và tất cả các tính năng có sẵn của bộ vi xử lý hiện đại. Tất cả các thao tác dữ liệu được quản lý bằng các lệnh của bộ xử lý hiện đại (SSE, SSE2, AVX, FMA3).
  • Với Helicon Focus, bạn sẽ có được những bàn chải chỉnh sửa thực sự độc đáo chỉ trong tầm tay của bạn. Khi việc xếp chồng kết thúc, hãy hoàn thành kết quả bằng các công cụ chỉnh sửa mà không trình chỉnh sửa hình ảnh thông thường nào có.
  • Cung cấp số lượng nhiệm vụ không giới hạn cho Helicon Focus cùng một lúc và để nó giải quyết tất cả chúng. Chụp bao nhiêu ngăn xếp tùy thích, mở toàn bộ thư mục để Helicon Focus chia thành nhiều ngăn xếp và xếp chúng vào hàng đợi để hiển thị thêm.
  • Không thay đổi môi trường xử lý hình ảnh thông thường của bạn – xuất các ngăn xếp sang Helicon Focus ngay từ Lightroom. Trình cắm Helicon Focus cho phép tương tác liền mạch giữa hai chương trình, giúp quy trình làm việc thông thường của bạn được tối ưu hóa hoàn hảo.

——————–Download——————–

Helicon Focus Pro 7.5.6×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*