Download Hex Editor Neo Ultimate 6.42 Portable

Download Hex Editor Neo Ultimate 6.42 Portable

Hex Editor Neo là một tiện ích phần mềm chỉnh sửa tệp nhị phân dành cho Windows. Bộ tính năng phong phú và tiện dụng của nó sẽ giúp tất cả các nhà phát triển phần mềm và phần cứng làm việc với dữ liệu ASCII, hex, decimal, float, double và binary.

Download Hex Editor Neo Ultimate 6.42

Các tính năng Hex Editor Neo Ultimate

Hex Editor Neo Ultimate mặc định hiển thị dữ liệu nhị phân / thập lục phân dưới dạng lưới ô với mã hex có thể chỉnh sửa và cho phép bạn định cấu hình số cột. Các mã có thể được hiển thị dưới dạng Binary, Hex, Decimal, Octal, Float hoặc Double được nhóm theo byte, Words, Double Words và Quad Words cho phép bạn xem và chỉnh sửa nó ở nhiều định dạng, bao gồm cả định dạng dấu chấm động chính xác đơn (IEEE 754) và định dạng dấu phẩy động chính xác kép (IEEE 754).

Nhờ việc sử dụng các thuật toán hiệu quả cao, tăng tốc phần cứng và sử dụng rộng rãi công nghệ đa luồng, sản phẩm luôn đáp ứng và nhanh chóng thực hiện tất cả các hoạt động chỉnh sửa dữ liệu nhị phân và sửa đổi tệp (bao gồm các hoạt động I / O cơ bản, tìm kiếm, thay thế và khay nhớ tạm) với các khối dữ liệu có kích thước không giới hạn.

Bạn có thể nhập dữ liệu, ghi dữ liệu vào tệp (sửa đổi tệp hex trực tiếp), chọn dữ liệu, xóa các lựa chọn, chèn dữ liệu vào tệp, xóa dữ liệu nhị phân khỏi tệp, chèn tệp khác, điền vào lựa chọn với các mẫu dữ liệu hex thô, lưu / tải tệp. Nó hỗ trợ các chế độ ghi đè / chèn và cho phép bạn sử dụng clipboard: cắt, sao chép / dán, hợp nhất dữ liệu.

Thiết lập sản phẩm hỗ trợ cài đặt trình chỉnh sửa hex ở chế độ di động . Sau khi cài đặt, phiên bản di động của trình chỉnh sửa hex có thể được sao chép vào bất kỳ vị trí nào, chuyển sang các máy tính khác nhau mà không cần sử dụng trình cài đặt nữa.

Ứng dụng biên tập Hex đi kèm với các bảng màu được thiết kế chuyên nghiệp để nâng cao năng suất của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh hiển thị của trình chỉnh sửa và lưu các tùy chỉnh dưới dạng lược đồ. Bạn có thể tùy chỉnh thanh công cụ, bố cục, vị trí, phông chữ, màu sắc, phím tắt, thư mục được sử dụng để tìm kiếm các tệp được bao gồm, liên kết giữa các cấu trúc và phần mở rộng tệp.

Lệnh Tìm cho phép bạn tìm kiếm dữ liệu trong vùng chọn hoặc toàn bộ tệp và tìm ngay các mẫu dữ liệu Binary / Hex. Tìm kiếm các mẫu Thập phân / Bát phân / Phao / Đôi cũng được hỗ trợ. Sản phẩm hỗ trợ tìm kiếm ký tự và chuỗi văn bản ASCII cũng như văn bản Unicode.

Lệnh Replace được sử dụng để tìm một mẫu văn bản / hex cụ thể trong tệp nhị phân và thay thế nó bằng một mẫu khác. Hộp thoại Tìm & Thay thế được sử dụng để chỉ định cả các mẫu và các tùy chọn tìm kiếm.

Download Hex Editor Neo Ultimate

Hex Editor Neo Ultimate 6.42.01.6170 Portable hoạt động mượt mà tốn ít tài nguyên máy tính. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn tiện dụng và các tùy chọn tùy chỉnh để làm hài lòng cả những người dùng kén chọn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*