Download HelpXplain 1.5.0.1428 Portable

Download HelpXplain 1.5.0.1428 Portable

HelpXplain Portable là một trong những công cụ bạn có thể sử dụng khi cần thay đổi mới cho bản trình bày của mình. Tạo một hướng dẫn hấp dẫn có thể làm cho nó nổi bật và trở thành một hướng dẫn thành công cao, vì vậy nó không bị lạc giữa vô số lựa chọn thay thế mà người ta có thể tìm thấy trên web.

Download HelpXplain 1.5.0.1428 Portable

Tính năng HelpXplain

HelpXplain Portable hoàn hảo cho các trình chiếu được nhúng vào các trang web và tài liệu kỹ thuật. Tạo hướng dẫn động từng bước và hướng dẫn nhanh trong vài phút thay vì hàng giờ. Điều kỳ diệu nằm ở phương pháp: HelpXplain tạo hoạt ảnh cho một loạt ảnh chụp màn hình đơn giản, mỗi ảnh có thể được chỉnh sửa hoặc thay thế bất kỳ lúc nào.

Sử dụng một ‘ khung vẽ vô hạn ‘, một bề mặt ảo để bạn định vị các trang trình bày của mình ở bất kỳ đâu bạn muốn. Bản trình bày phát bằng cách di chuyển canvas phía sau ‘khung nhìn’ trên màn hình. Khi bản trình bày phát, các trang chiếu sẽ di chuyển, thu phóng và xoay vào và ra khỏi khung nhìn.

HelpXplain Portable cũng có thể ghi lại các chương trình truyền hình nhiều trang trên màn hình máy tính của bạn chạy ở chế độ tự động phát như video. Việc ghi lại và chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn so với việc cố gắng tạo video

Ứng dụng đi kèm với một công cụ quay phim và truyền hình màn hình được tích hợp sẵn . Các video màn hình HelpXplain trông giống như các video khi chúng phát, nhưng chúng thực sự là một chuỗi ảnh chụp màn hình hoạt hình với một con trỏ động. Các ảnh chụp màn hình riêng lẻ được phát từng ảnh một, tạo ra hiệu ứng giống video như thể màn hình đã được quay .

Download HelpXplain Portable

HelpXplain Portable cung cấp cho người dùng tính linh hoạt cao hơn về loại bản trình bày động mà họ có thể tạo, đồng thời cung cấp cho họ rất nhiều đối tượng được hỗ trợ cho mỗi trang trình bày của họ.

HelpXplain 1.5.0.1428 Setup

HelpXplain 1.3.0.1290 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*