Download Hindenburg Journalist Pro 1.85.2358 Portable

Download Hindenburg Journalist Pro 1.85.2358 Portable

Hindenburg Journalist Pro Portable là một trình biên tập âm thanh nhiều bản nhạc được thiết kế cho các nhà sản xuất âm thanh. Bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu với Hindenburg – tại hiện trường, trên máy bay hoặc tại văn phòng. Trình chỉnh sửa âm thanh đa nền tảng này không yêu cầu phần cứng bên ngoài hoặc máy tính hiện đại. Bạn có thể ghi lại, chỉnh sửa và chia sẻ câu chuyện của mình từ mọi nơi.

Download Hindenburg Journalist Pro 1.85.2358 Portable

Tính năng Hindenburg Journalist Pro

Hindenburg Journalist Pro Portable ghi lại âm thanh không nén để mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất. Cắm micrô phòng thu của bạn và bắt đầu ghi âm. Các lỗi trong Bản nhạc giọng nói của bạn có thể được khắc phục nhanh chóng.

Ứng dụng sử dụng các tiêu chuẩn âm lượng mới nhất để thiết lập các mức. Điều này giúp bạn dễ dàng đặt các cấp độ chính xác và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian – thời gian có thể dành cho việc kể câu chuyện.

Hindenburg Journalist Pro Portable có tất cả các công cụ chỉnh sửa bạn cần . Không cần chuyển đổi giữa các công cụ hoặc chế độ. Cắt, sao chép, dán, thay thế, chèn và các công cụ khác cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn câu chuyện của mình. Ngay cả những chỉnh sửa khó cũng được thực hiện một cách hài lòng. Crossfades mặc định loại bỏ bất kỳ nhấp chuột nào trong bản chỉnh sửa.

Ứng dụng có một khay nhớ tạm đơn giản là duy nhất . Đây là nơi bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn nữa. Sử dụng khay nhớ tạm để sắp xếp tài liệu của bạn giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về tài liệu của mình: bạn đã nói chuyện với ai, họ đã nói gì. Lấy những điểm hay nhất từ ​​cuộc phỏng vấn và xếp chúng vào một nhóm. Thêm tất cả nhạc và âm thanh xung quanh mà bạn nghĩ rằng bạn có thể cần vào các nhóm riêng biệt. Bạn thậm chí có thể đặt nhiều đoạn clip trong khay nhớ tạm. Bây giờ bạn có thể tập trung vào chính câu chuyện.

Download Hindenburg Journalist Pro Portable

Hindenburg Journalist Pro Portable là một trình biên tập âm thanh nhiều bản nhạc được thiết kế cho podcasters, nhà sản xuất âm thanh và nhà báo đài. Nó có thể trông giống như bất kỳ trình chỉnh sửa âm thanh nào khác – nhưng không phải vậy. Thiết kế và các tính năng là các sản phẩm bằng lời nói được thiết kế riêng.

Hindenburg Journalist Pro 1.85.2358 Setup

Hindenburg Journalist Pro 1.85.2358 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*