Download Modern CSV 1.3 Portable

Download Modern CSV 1.3 Portable

Modern CSV là công cụ chỉnh sửa tài liệu CSV. Nó cung cấp một loạt các tùy chọn và tính năng tuyệt vời, đồng thời nhanh chóng và dễ sử dụng. Với suy nghĩ này, có một danh sách toàn bộ những điều mà chương trình nhỏ này thực hiện đúng khi nói đến tài liệu CSV.

Download Modern CSV 1.3 Portable

Tính năng Modern CSV

Modern CSV Portable là một ứng dụng được tinh chỉnh. Nó được phát triển tốt và tại thời điểm này, cũng không có lỗi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề hiệu suất nào trong khi sử dụng nó, khiến những ngày chỉnh sửa CSV của bạn trở nên dễ dàng.

Quản lý nhiều tệp cũng dễ dàng và hiệu quả. Thực tế, ứng dụng cho phép bạn nhập các thư mục. Ứng dụng chăm sóc mọi thứ. Nó chọn tất cả các tài liệu tương thích từ trong thư mục được chỉ định và cung cấp chúng cho người dùng.

Sự phong phú của các tính năng là điều gì đó dường như đã nằm trong tâm trí của nhà phát triển khi ông tạo ra ứng dụng này. Bắt đầu với trình khởi chạy lệnh tích hợp, tiếp tục với các tính năng chỉnh sửa nhiều ô và tổng hợp với khả năng tương thích mã hóa UTF-8, Modern CSV chắc chắn có hiệu quả. Các tính năng mạnh mẽ với chi phí thấp

Download Modern CSV Portable

CSV hiện đại chắc chắn là một ứng dụng cần được xem xét, đặc biệt khi một người quan tâm đến việc chỉnh sửa tài liệu CSV một cách chuyên nghiệp. Bộ tính năng đáng chú ý và hiệu suất tổng thể của ứng dụng khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong việc chỉnh sửa định dạng tài liệu CSV cụ thể.

Modern CSV 1.3.18 (32 bit)

Modern CSV 1.3.19 (64 bit)

Modern CSV 1.1.7 (64 bit)

Modern CSV 1.1.5 Portable (64 bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*