Download HitPaw Toolkit 1.1.0.12 Portable

Download HitPaw Toolkit 1.1.0.12 Portable

HitPaw Toolkit Portable giúp ạn có thể cắt, điều chỉnh, cắt và xoay video, thêm nhạc vào video, chuyển đổi video thành GIF, tạo video chuyển động dừng và tăng tốc hoặc làm chậm video. Khi bạn cần xóa nhanh hình mờ khỏi một trong các hình ảnh của mình, tốt nhất bạn nên sử dụng các giải pháp phần mềm chuyên dụng để đảm bảo bạn có được kết quả chất lượng cao. HitPaw Watermark Remover là một trong những tiện ích như vậy.

Download HitPaw Toolkit 1.1.0.12 Portable

Tính năng HitPaw Toolkit

HitPaw Toolkit Portable có thể hữu ích khi bạn cần xóa hình mờ khỏi hình ảnh hoặc clip của mình và bạn không có kỹ năng chuyên môn để làm điều đó theo cách thủ công.

Các chức năng của tiện ích này được sắp xếp gọn gàng để ngay cả những người có ít kỹ năng về máy tính cũng có thể tận dụng tối đa chúng. Bạn chỉ cần chọn thành phần bạn muốn sử dụng, điều chỉnh một số thông số, sau đó xuất nó vào một thư mục bạn chọn.

Có nhiều hành động bạn có thể thực hiện với Bộ công cụ HitPaw, tuy nhiên bạn chỉ có thể xử lý một video tại một thời điểm và bạn cần chọn lại nó mỗi khi khởi chạy một mô-đun mới. Cụ thể hơn, bạn có thể cắt một đoạn nhất định của clip, cắt hoặc xoay video theo yêu cầu chính xác của bạn, thêm một số nhạc nền, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của video.

Download HitPaw Toolkit Portable

HitPaw Toolkit Portable có thể được sử dụng bởi cả người mới và chuyên gia, để nhanh chóng chỉnh sửa video hoặc thiết kế meme. Tuy nhiên, những người dùng có kinh nghiệm hơn có thể cảm thấy họ đang lãng phí thời gian khi chỉ xử lý một video duy nhất tại một thời điểm.

HitPaw Toolkit 1.1.0.12 Setup

HitPaw Toolkit 1.1.0.12 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*