Download HitPaw Watermark Remover 1.1.1.1 Portable

Download HitPaw Watermark Remover 1.1.1.1 Portable

HitPaw Watermark Remover Portable cho phép bạn nhanh chóng xóa hình mờ khỏi một trong các hình ảnh của mình, tốt nhất là bạn nên sử dụng các giải pháp phần mềm chuyên dụng để đảm bảo bạn có được kết quả chất lượng cao. Nó là một trong những tiện ích như vậy.

Download HitPaw Watermark Remover 1.1.1.1 Portable

Tính năng HitPaw Watermark Remover

HitPaw Watermark Remover Portable có giao diện đồ họa của ứng dụng rất trực quan, vì nó giúp bạn tải hình ảnh nguồn rất đơn giản. Bạn không chỉ có thể kéo và thả nó vào cửa sổ chính mà còn có thể duyệt đến vị trí của nó nếu bạn thích phương pháp này.

Các định dạng nguồn được hỗ trợ là JPEG, JPG, PNG, WebP và BMP, vì vậy nếu bạn muốn xử lý một tiện ích mở rộng khác, trước tiên bạn cần sử dụng công cụ của bên thứ ba để chuyển đổi nó sang một trong các định dạng nói trên.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để xóa hình mờ khỏi tệp video của mình. Các định dạng nguồn được hỗ trợ là AVI, MKV, MP4, FLV, F4V, MOV, WMV, WebM, 3GP, RMVB, MPEG, TS hoặc MTS.

Sau khi tải ảnh, bạn có thể phóng to và di chuyển ảnh xung quanh cho đến khi tìm được con dấu bạn muốn xóa. HitPaw Watermark Remover cung cấp cho bạn một số tùy chọn để chọn con tem này, hình chữ nhật, hình tam giác hoặc tiện ích dạng tự do.

Download HitPaw Watermark Remover Portable

HitPaw Watermark Remover Portable có thể hữu ích khi bạn cần xóa hình mờ khỏi hình ảnh hoặc clip của mình và bạn không có kỹ năng chuyên môn để làm điều đó theo cách thủ công.

HitPaw Watermark Remover 1.1.1.1 Portable

HitPaw Watermark Remover 1.1.1.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*