Download Icecream PDF Editor 2.47 Portable

Download Icecream PDF Editor 2.47 Portable

Icecream PDF Editor Portable trình chỉnh sửa PDF miễn phí trực quan dành cho Windows cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các tệp PDF. Sử dụng 4 chế độ chỉnh sửa PDF chính: Chỉnh sửa, Chú thích, Quản lý trang và Điền vào biểu mẫu. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản và đối tượng, thêm ghi chú, quản lý trang, hợp nhất các tệp PDF, bảo vệ tệp và hơn thế nữa với trình chỉnh sửa PDF.

Download Icecream PDF Editor 2.47 Portable

Tính năng Icecream PDF Editor

Icecream PDF Editor Portable chỉnh sửa bất kỳ văn bản nào trong tài liệu PDF một cách dễ dàng. Kết hợp và sắp xếp lại thứ tự các trang PDF một cách trực quan, chia nhỏ và hợp nhất các tệp PDF.

Có các công cụ để cuộn tài liệu theo bất kỳ hướng nào bằng cách sử dụng tay, chọn bất kỳ đối tượng nào để xem, kéo hoặc chỉnh sửa các thuộc tính, cũng như để vẽ hình chữ nhật, hình tròn, đường thẳng và mũi tên. Kích thước nét vẽ, màu sắc và độ mờ của hình dạng có thể được cá nhân hóa khi bạn thấy phù hợp.

Icecream PDF Editor Portable không chỉ hoạt động với các tệp PDF được bảo vệ miễn là bạn biết mật khẩu mà còn cung cấp cho bạn khả năng đặt mật khẩu mới cũng như quản lý quyền khi in, sao chép, chỉnh sửa, quản lý trang hoặc chú thích, điền vào biểu mẫu , và quyền truy cập cho các ứng dụng đọc đặc biệt.

Văn bản hiện có có thể được chỉnh sửa và tùy chỉnh về kích thước, phông chữ, màu sắc và hiệu ứng in đậm hoặc nghiêng. Khi nói đến chú thích, bạn cũng có thể thêm văn bản mới, ghi chú dính và đánh dấu, chèn tem hoặc hình ảnh từ các tệp bên ngoài (PNG, JPEG) và thêm hiệu ứng gạch chân, gạch ngang hoặc lượn sóng trên văn bản.

Download Icecream PDF Editor Portable

Icecream PDF Editor Portable cung cấp một giải pháp đơn giản để mở và chỉnh sửa tài liệu PDF, được hỗ trợ bởi giao diện đồ họa đẹp mắt và các công cụ dễ sử dụng.

Icecream PDF Editor 2.46 Setup

Icecream PDF Editor Pro 2.44 Portable

Icecream PDF Editor Pro 2.47 PA Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*