Download Image Broadway 6.3

Download Image Broadway 6.3 Portable 2020

Image Broadway là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó đủ mạnh để cung cấp cho hình ảnh và ảnh của bạn sự xử lý chuyên nghiệp mà chúng xứng đáng, nhưng cũng đủ đơn giản để hoàn thiện và tạo kiểu cho ảnh của bạn bằng cách duyệt nhanh và chọn các bộ lọc tốt nhất để áp dụng.

Download Image Broadway 6.3

Các tính năng chính

  • Với Image Broadway, bạn có thể nhập các hình ảnh kỹ thuật số như tệp hình ảnh JPEG, TIFF và RAW từ máy ảnh hoặc đầu đọc thẻ của mình, thực hiện chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh và chỉnh sửa hình ảnh cũng như xuất bản hình ảnh cho web hoặc in.
  • Với công cụ duyệt bộ lọc nhanh và khả năng tạo chuỗi kết hợp lệnh, Image Broadway cho phép bạn đạt được kết quả chỉnh sửa tốt nhất cho ảnh của mình gần như nhanh nhất khi bạn có thể chụp.
  • Bạn có thể mở tất cả ảnh và ảnh của mình trực tiếp từ thẻ nhớ máy ảnh, máy quét hoặc ổ cứng. Bạn cũng có thể thả chúng từ ứng dụng khác như Windows Explorer vào Image Broadway.
  • Nếu có hai hoặc nhiều ảnh giống nhau, bạn có thể so sánh chúng cạnh nhau để xem bạn thích bức nào hơn. Hoặc, trong khi chỉnh sửa ảnh, bạn có thể so sánh phiên bản đã chỉnh sửa với bản gốc để xem bạn có muốn giữ các thay đổi hay không. Image Broadway 6 đi kèm với tùy chọn nhiều tấm ở chế độ xem ngang hoặc dọc.
  • Có hơn 80 bộ lọc và hiệu ứng. Hầu hết chúng đều cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát rộng rãi. Tuy nhiên, đừng bị choáng ngợp bởi các điều khiển. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn, chúng rất đơn giản. Chỉ cần nhấp để áp dụng một tùy chọn mặc định thường hoạt động với hầu hết các ảnh.
  • Thử 16 bộ lọc Nhiếp ảnh như Cross Process cho độ tương phản cao và màu sắc khác thường, Old Polaroid cho màu cam và chọn màu ở trung tâm, Holga Black and White cho màu xanh đậm, Rainbow Gradient cho hiện đại và vui nhộn, Cổ điển, Hiệu ứng Lomo, Làm mờ nét ảnh, Velvia Bão hòa, khả năng là vô tận. Một số bộ lọc tạo các lớp điều chỉnh, bạn có thể trộn và chơi.
  • Bạn có thể áp dụng nhiều bộ lọc và lệnh cho nhiều hình ảnh. Bạn có thể chọn nhiều lệnh từ các bộ lọc, các lệnh điều chỉnh / nâng cao, các lệnh chia tỷ lệ, cắt xén và xoay, đặt chúng vào đúng trình tự, chạy và lưu ảnh sau khi chúng được xử lý.
  • Image Broadway lưu và xuất các tệp từ JPEG, PNG, TIFF, GIF, BMP phổ biến nhất sang định dạng tệp hoàn chỉnh nhất IBW (Image Broadway native format). IBW hỗ trợ đầy đủ tất cả các tính năng mạnh mẽ mà Image Broadway cung cấp, như lớp, mặt nạ lớp, kênh, đường dẫn,…

——————–Download——————–

Image Broadway 6.3 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*