Download AMS Software PhotoWorks 10.0 Portable

Download AMS Software PhotoWorks 10.0 Portable

AMS Software PhotoWorks Portable là phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ sử dụng và mạnh mẽ đi kèm với một loạt các công cụ cấp độ chuyên nghiệp. Chương trình này cung cấp các chức năng và công cụ phong phú để biến một bức ảnh thông thường thành một kết quả tuyệt vời hơn với quy trình làm việc trực. PhotoWorks hứa hẹn sẽ giúp bạn điều đó bằng cách cung cấp cho bạn một bộ công cụ cân bằng mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng nâng cao hình ảnh của mình.

Download AMS Software PhotoWorks 10.0 Portable

Tính năng AMS Software PhotoWorks

AMS Software PhotoWorks Portable cho phép biến, chỉnh sửa và chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào thành đầu ra phi thường chỉ bằng vài cú click chuột. Nó có tính năng tự động điều chỉnh để điều chỉnh độ sáng và cân bằng màu sắc, độ tương phản tự động giữa bóng và điểm sáng…

Với PhotoWorks trong tay, bạn sẽ có được những công cụ cho phép bạn lưu một bức ảnh hư hỏng hoặc biến một bức ảnh trung bình thành một kiệt tác nhiếp ảnh. Phần mềm chỉnh sửa ảnh có vẻ đơn giản cho PC này có công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất – đối với bạn, điều này có nghĩa là những bức ảnh hoàn hảo chỉ với một vài cú nhấp chuột

AMS Software PhotoWorks Portable giúp thêm chú thích phong cách hoặc hình ảnh mờ để bảo vệ công việc của bạn. Xoay văn bản hoặc làm cho nó nửa trong suốt nếu cần. Làm phẳng đường chân trời chói chang, loại bỏ hiệu ứng “tòa nhà đổ xuống”, chỉnh sửa sự biến dạng của ống kính trong một vài cú nhấp chuột.

Có các công cụ chuyên nghiệp trong AMS Software PhotoWorks cho phép bạn tự động hóa tất cả các loại tác vụ chỉnh sửa ảnh. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh của mình cho phần mềm này và nhận được kết quả rất tuyệt vời cuối cùng. Loại bỏ mụn nhọt, nhược điểm, nếp nhăn, đổi màu mắt, vấn đề mắt đỏ, làm trắng răng và những thứ tương tự chỉ là một số tính năng của ứng dụng này.

Download AMS Software PhotoWorks Portable

AMS Software PhotoWorks Portable hổi luồng sinh khí mới vào ảnh của bạn bằng cách áp dụng tất cả các loại hiệu ứng và nâng cao diện mạo tổng thể của chúng với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa hình ảnh này.

AMS Software PhotoWorks 10.0 Setup

AMS Software PhotoWorks 9.15 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*