Download InPixio Photo Cutter 10.4

Download InPixio Photo Cutter 10.4 Portable 2020

inPixio Photo Cutter cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chụp thực tế và sáng tạo chỉ trong vài cú nhấp chuột, giúp xóa phông ảnh chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng cắt, loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh.

Download InPixio Photo Cutter 10.4

Các tính năng chính

  • Giúp cắt bỏ bất kỳ chi tiết, cá nhân, đối tượng hoặc thậm chí phong cảnh nào trong ảnh của bạn. Chọn đường viền của người bằng cách sử dụng thanh trượt hoặc nền để xóa và sau đó thuật toán Photo Cutter sẽ tự động chạy.
  • Bạn có thể sử dụng thanh trượt “giữ” cho các tính năng quan trọng để đảm bảo hình cắt của bạn là hoàn hảo. Ngay cả tóc, giọt nước và các chi tiết tốt nhất cũng được loại bỏ khỏi nền xuống đến pixel gần nhất.
  • Sau đó, đặt các đối tượng đã cắt trên nền có sẵn để tạo ảnh chụp hoặc ảnh ghép ngay lập tức. Chỉ cần chọn mẫu nền của bạn từ những hình ảnh gốc mới hoặc tải xuống hình ảnh của riêng bạn để có những bức ảnh chụp độc đáo.
  • Bạn có thể nhập nhiều ảnh trong một lần chỉnh sửa để có kết quả ngoạn mục và bất ngờ. Đồng thời tìm hơn 100 mẫu nhãn dán và văn bản để thêm phong cách cho ảnh và ảnh chụp của bạn. Nội dung gốc cho mọi dịp đặc biệt.

——————–Download——————–

InPixio Photo Cutter 10.4.7542.30651

InPixio Photo Cutter 10.3.7447.32390 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*