Download InPixio Eclipse HDR Pro 1.3.5

Download InPixio Eclipse HDR Pro 1.3.5

InPixio Eclipse HDR Pro là phần mềm giúp tạo ảnh chuyên nghiệp với chỉnh sửa HDR nâng cao. Với toàn quyền kiểm soát ánh sáng và độ phơi sáng, bạn có thể đạt được cấp độ sáng tạo mới với các dự án RAW và HDR của mình.

Download InPixio Eclipse HDR Pro 1.3.5

Các tính năng InPixio Eclipse HDR Pro

InPixio Eclipse HDR Pro đi kèm với một mô-đun xử lý hình ảnh và RAW hoàn chỉnh cho phép bạn tối ưu hóa hình ảnh RAW của mình. Chỉnh sửa chính xác màu sắc, độ sáng và độ bão hòa ở các khu vực cụ thể trong ảnh của bạn với nhiều lựa chọn đường cong.

Dễ dàng phơi sáng lại hình ảnh của bạn mà không ảnh hưởng đến chi tiết và màu sắc. Eclipse HDR cung cấp ánh xạ tông màu có độ phân giải đầy đủ trong thời gian thực. Không có quầng sáng, không bị chuyển màu, chỉ là hình ảnh HDR cân bằng và trông tự nhiên.

Hơn 50 tính năng ngoạn mục cho mọi nhu cầu chỉnh sửa HDR của bạn. Cài đặt sẵn tùy chỉnh. Chế độ hàng loạt & chế biến thô. Quản lý ánh xạ nâng cao. Bộ cân bằng màu. Thang màu siêu rộng.

Hơn 40 cài đặt sẵn sáng tạo Eclipse HDR sẵn sàng sử dụng với một loạt các hiệu ứng và Phong cách HDR từ tự nhiên đến siêu thực.

HDR ReLight tự động phát hiện các nguồn ánh sáng xung quanh trong ảnh của bạn và cho phép bạn chỉnh sửa cân bằng trắng, nhiệt độ, tông màu và cường độ để có hiệu ứng tuyệt đẹp.

HDR DeNoise: Tính năng mạnh mẽ này xử lý nhiều RAW hoặc JPEG để sửa nhiễu và hạt trong ảnh của bạn mà không làm mịn quá mức hoặc tạo tác phẩm. Giờ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng từng chi tiết các bức ảnh chụp buổi tối và ban đêm của mình.

Download InPixio Eclipse HDR Pro

InPixio Eclipse HDR Pro 1.3.500.524 là phần mềm xử lý ảnh RAW chuyên nghiệp, giúp bạn tạo nên những bức ảnh HDR chất lượng một cách đơn giản.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*