Download JixiPix Artoon 1.11

Download JixiPix Artoon 1.11 Portable 2020

JixiPix Artoon là phần mềm cho phép bạn chuyển đổi ảnh chụp nhanh của mình thành hình minh họa hoạt hình chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nhiều cài đặt trước và kiểu tùy chỉnh. Tạo ra các hình minh họa đầy màu sắc làm nền cho các dự án thiết kế của bạn.

Download JixiPix Artoon 1.11

Các tính năng chính

  • Bốn kiểu toon đầy màu sắc: Vectoon, Poptoon, Artoon và Monotoon chuyển đổi ảnh ngay lập tức thành nghệ thuật đầy màu sắc, sau đó cho phép bạn điều chỉnh bảng màu và phác thảo. Bao gồm trong phong cách Poptoon là một số bảng màu tươi sáng, hãy sử dụng chúng như cũ hoặc tự tạo và lưu nó dưới dạng cài đặt trước để sử dụng trong tương lai.
  • Bạn có quyền kiểm soát tất cả các thông số hiệu ứng, chẳng hạn như làm mịn màu, độ sống động của màu, chế độ màu đường viền và độ mạnh, chiều rộng đường viền, cũng như chi tiết đường viền. Các cấu hình tùy chỉnh có thể được lưu lại để áp dụng sau này bằng một cú nhấp chuột vào các ảnh khác.
  • Ứng dụng trình bày tập hợp các tính năng của nó trong một giao diện hiện đại với các chức năng và khu vực rõ ràng. Phần lớn không gian là canvas tương tác của bạn, với bộ chọn hiệu ứng ở dưới cùng, cũng như các thông số trong bảng điều khiển bên.
  • Bạn có thể biến bất kỳ bức tranh nào phong cách hoạt hình. Bạn chỉ có thể xử lý một tệp tại một thời điểm và việc hỗ trợ tệp để lại nhiều điều mong muốn. Do đó, bạn chỉ có thể làm việc với các hình ảnh dưới các định dạng như JPG, PNG và TIFF.

——————–Download——————–

JixiPix Artoon 1.11×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*