Download iToon 1.2.8 Portable

Download iToon 1.2.8 Portable 2020

iToon là phần mềm giúp tự động áp dụng hiệu ứng hoạt hình cho ảnh của bạn, ap dụng các bộ lọc hoạt hình gọn gàng trên ảnh của bạn và cải thiện chúng bằng các đối tượng, khung hình bổ sung,… thay đổi kích thước và cắt, với các tùy chọn để lưu và chia sẻ trực tuyến.

Download iToon 1.2.8 Portable

Những đặc điêm chính

  • Hỗ trợ tệp khá tốt và bạn có thể xử lý hình ảnh dưới các định dạng như JPEG, PNG, JPG và GIF. Điều này áp dụng cho cả nhập và xuất các tác phẩm của bạn. Ngoài ra, có khả năng in trực tiếp hình ảnh ra một tờ giấy, hoặc thậm chí chia sẻ nhanh chóng trên Facebook.
  • Ưng dụng đi kèm với một bộ sưu tập phim hoạt hình ấn tượng và các hiệu ứng khác mà bạn có thể áp dụng chỉ bằng một nút bấm. Ngoài ra còn có các điều khiển thủ công để điều chỉnh các yếu tố và bạn thậm chí còn được hưởng lợi từ nhiều đối tượng có thể được thêm vào canvas, di chuyển và thay đổi kích thước.
  • Chuyển ảnh của bạn thành nhân vật Hoạt hình GTA chỉ bằng một cú nhấp chuột, chọn ảnh của bạn và chọn hiệu ứng mà bạn muốn, có hơn 8 bộ lọc kiểu GTA và Cartoon.
  • Giao diện rất dễ sử dụng và bạn không cần phải học bất kỳ kỹ năng nào để sử dụng ứng dụng này. Nó có công cụ chuyển đổi rất mạnh mẽ có khả năng tự động áp dụng hiệu ứng hoạt hình thực tế vào hình ảnh.

——————–Download——————–

ISOpen 4.5.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*