Download JixiPix Artista Impresso Pro 1.8 Portable

Download JixiPix Artista Impresso Pro 1.8 Portable

JixiPix Artista Impresso là phần mềm giúp biến ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự trông giống như những bức tranh của trường phái Ấn tượng, với các nét cọ chân thực và sự kết hợp màu sắc ấn tượng.

Download JixiPix Artista Impresso Pro 1.8.14

Các tính năng JixiPix Artista Impresso Pro

JixiPix Artista Impresso Pro cung cấp một bộ sưu tập và các tùy chọn chỉnh sửa đặt trước phong phú, đồng thời cung cấp hỗ trợ lớp. Điều này giúp bạn có thể có được những bức tranh với độ chi tiết cao bằng cách chồng nhiều lớp với các hiệu ứng và cài đặt khác nhau.

11 kiểu cọ vẽ cung cấp một loạt các cách tạo cọ vẽ biểu cảm để truyền sức sống sống động cho các bức tranh, điều cần thiết cho những bức tranh đẹp. Thư viện cọ dễ sử dụng cho phép bạn xem các kiểu cọ trước khi áp dụng.

Paint Layers (còn được gọi là Paint Styles) là điều làm nên ấn tượng của Impresso Pro. Khi ảnh được đặt trong Impresso Pro, nó sẽ tự động chuyển ảnh thành kiểu sơn đầu tiên có tên là Alla Prima, sau đó đặt ảnh lên trên Lớp Canvas.

Các Lớp sơn rất ấn tượng vì mỗi lớp hoạt động hiển thị tất cả các cài đặt sơn được liên kết với nó. Điều này giúp các cài đặt có tổ chức và dễ dàng điều chỉnh khi chuyển từ kiểu sơn sang kiểu sơn.

Bao gồm một plugin cho phép truy cập nhanh vào Impresso Pro từ bên trong PhotoshopCS3 +, Elements, Lightroom và PaintShop Pro cho Mac và Win.

Download JixiPix Artista Impresso Pro

JixiPix Artista Impresso Pro 1.8.14×64 cho phép bạn biến hình ảnh của mình thành những bức tranh đầy nét chân thực có thể khiến bất cứ ai ngạc nhiên. Một nhược điểm là phạm vi định dạng đồ họa tương thích chỉ giới hạn ở các tệp JPG, PNG và TIFF.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*