Download IObit Uninstaller Pro 10.5.0.5 Portable

Download IObit Uninstaller Pro 10.5.0.5 Portable

IObit Uninstaller Pro Portable hỗ trợ gỡ bỏ chương trình được cài đặt trên hệ thống máy tính một cách hiệu quả. IObit Uninstaller giúp bạn quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin chứa ứng dụng đã gỡ còn sót lại trên ổ cứng, nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.

Download IObit Uninstaller Pro 10.5.0.5 Portable

Tính năng IObit Uninstaller Pro

IObit Uninstaller Pro Portable giúp loại bỏ các chương trình cứng đầu và đi kèm để giải phóng dung lượng ổ đĩa và loại bỏ các plugin quảng cáo độc hại để duyệt Internet một cách an. Gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh.

Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng dễ dàng đặc biệt chuyên nghiệp hơn chức năng Remove Programs của hệ thống Windows. Uninstaller có thể tìm ra danh sách các chương trình trên máy tính của bạn một cách toàn diện hơn.

Tự động hoàn nguyên các thay đổi mà chương trình đã thực hiện cho hệ thống của bạn sau khi gỡ cài đặt nó. Loại bỏ hoàn toàn phần còn lại của các chương trình được gỡ cài đặt bởi các tiện ích khác hoặc gỡ cài đặt trước khi sử dụng IObit Uninstaller.

IObit Uninstaller Pro Portable còn cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin chứa ứng dụng đã gỡ còn sót lại trên ổ cứng. Nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.

Người dùng còn có thể sử dụng IObit Uninstaller để gỡ các toolbar trên các trình duyệt IE, FireFox nhằm tránh phiền phức mỗi khi sử dụng máy tính mà chúng mang lại. IObit Uninstaller là một trong những công cụ gỡ bỏ cài đặt được đánh giá tốt từ nhiều người dùng nhờ khả năng gỡ bỏ nhanh và triệt để những chương trình có mặt trên hệ thống của bạn.

Xóa vĩnh viễn nhưng file rác còn sót lại sau khi gỡ bỏ và không gây ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật của máy tính. Dễ sử dụng, không yêu cầu kiến thức chuyên sâu. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Download IObit Uninstaller Pro Portable

IObit Uninstaller Pro Portable là một ứng dụng rất thân thiện với người dùng với GUI hiện đại và rất nhiều tính năng hữu ích. Nó có một phiên bản miễn phí đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn, nhưng nếu bạn muốn một số tính năng bổ sung, thì cũng có phiên bản trả phí. Download IObit Uninstaller Pro bạn chay ngay không cần cài đặt.

IObit Uninstaller Pro 10.5.0.5 Setup

IObit Uninstaller Pro 10.4.0.15 Portable

IObit Uninstaller 9.3.0.9 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*