Download KMPlayer Portable 2021

Download KMPlayer Portable 2021

KMPlayer Portable là bản chạy trực tiếp không cần đặt. KMPlayer mới là trình phát được tối ưu hóa cho các PC cao cấp như 8K và 60FPS. Nó là một trình phát mạnh mẽ chơi tất cả các tệp như 4K, 8K, 60FPS và đã cải thiện hiệu suất rất nhiều để tăng tốc độ phát lại nội dung chất lượng cao trong PC cao cấp.

Download KMPlayer Portable mới nhất 2020

Các tính năng chính KMPlayer Portable

KMPlayer Portable có thể sử dụng tất cả các chức năng cần thiết như phát lại video, phụ đề, màn hình và phát lại 3D.

Với phiên bản 32 bit

KMPlayer Portable với Codec tích hợp cho phép sử dụng nhanh chóng và thuận tiện mà không cần cài đặt. Hỗ trợ định dạng đa dạng: RTS, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA7, WMA8, OGG. Hình ảnh 3D, 4K, UHD được phát một cách sống động và sống động hơn.

Hỗ trợ phụ đề ở các định dạng SMI, ASS, SRT, PSB, S2K, SUB, TXT và LRC. Hỗ trợ 24 ngôn ngữ cho người dùng trên toàn thế giới.

Với phiên bản 64 bit

KMPlayer Portable hỗ trợ hầu hết các định dạng video. Hỗ trợ đĩa Blu-ray và DVD. Hỗ trợ phụ đề và phụ đề hình ảnh Blu-ray ở các định dạng tệp khác nhau (phụ đề PGS…). Chức năng tải xuống YouTube: Bạn có thể nhập URL YouTube và phát và tải xuống ngay từ KMPlayer. ‘PC (64 bit)’.

Video chất lượng cao: Bạn có thể xem video chất lượng cao như 4K, 8K, UHD, 60FPS sống động hơn bất kỳ trình phát nào khác. Có thể xoay màn hình và phát video chất lượng cao bằng Trình kết xuất video mạnh mẽ hơn.

Các codec video chất lượng cao mới nhất như HEVC (h.265), h.264, VP9 cũng sử dụng chức năng tăng tốc phần cứng, do đó tốc độ sử dụng CPU rất thấp, do đó bạn có thể thưởng thức video chất lượng cao ngay cả trong PC cấp thấp hoặc môi trường đa nhiệm.

Chức năng chụp ảnh GIF: Có thể chụp hình ảnh chuyển động bằng cách di chuyển hình ảnh (định dạng GIF). Hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác nhau ở 42 quốc gia.

Download KMPlayer Portable

KMPlayer Portable xứng đáng được coi là một trong những trình phát đa phương tiện thực sự được xây dựng tốt và là một sự thay thế thông minh cho bất kỳ trình phát nào. KMPlayer có 2 phiên bản 32 và 64 bit cho bạn lựa chọn cài đặt.

KMPlayer 4.2 Portable 32 bit

KMPlayer 2020 Portable 64 bit

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*