Download KMPlayer mới nhất hướng dẫn tắt quảng cáo

Download KMPlayer mới nhất hướng dẫn tắt quảng cáo

KMPlayer mới là trình phát được tối ưu hóa cho các PC cao cấp như 8K và 60FPS. Nó là một trình phát mạnh mẽ chơi tất cả các tệp như 4K, 8K, 60FPS và đã cải thiện hiệu suất rất nhiều để tăng tốc độ phát lại nội dung chất lượng cao trong PC cao cấp.

Download KMPlayer mới nhất hướng dẫn tắt quảng cáo

Các tính năng chính của KMPlayer

Bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng cần thiết như phát lại video, phụ đề, màn hình và phát lại 3D.

Với phiên bản 32 bit

Codec tích hợp cho phép sử dụng nhanh chóng và thuận tiện mà không cần cài đặt. Hỗ trợ định dạng đa dạng: RTS, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA7, WMA8, OGG.

Hình ảnh 3D, 4K, UHD được phát một cách sống động và sống động hơn. Hỗ trợ phụ đề ở các định dạng SMI, ASS, SRT, PSB, S2K, SUB, TXT và LRC. Hỗ trợ 24 ngôn ngữ cho người dùng trên toàn thế giới.

Với phiên bản 64 bit

Video chất lượng cao: Bạn có thể xem video chất lượng cao như 4K, 8K, UHD, 60FPS sống động hơn bất kỳ trình phát nào khác. Có thể xoay màn hình và phát video chất lượng cao bằng Trình kết xuất video mạnh mẽ hơn.

Các codec video chất lượng cao mới nhất như HEVC (h.265), h.264, VP9 cũng sử dụng chức năng tăng tốc phần cứng, do đó tốc độ sử dụng CPU rất thấp, do đó bạn có thể thưởng thức video chất lượng cao ngay cả trong PC cấp thấp hoặc môi trường đa nhiệm.

Hỗ trợ hầu hết các định dạng video. Hỗ trợ đĩa Blu-ray và DVD. Hỗ trợ phụ đề và phụ đề hình ảnh Blu-ray ở các định dạng tệp khác nhau (phụ đề PGS,…).

Chức năng tải xuống YouTube: Bạn có thể nhập URL YouTube và phát và tải xuống ngay từ KMPlayer. ‘PC (64 bit)’. Chức năng chụp ảnh GIF: Có thể chụp hình ảnh chuyển động bằng cách di chuyển hình ảnh (định dạng GIF). Hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác nhau ở 42 quốc gia.

Download KMPlayer

Bạn có thể tải KMPlayer bản mới nhất theo link bên dưới. Có cả phiên bản 32 và 64 bit cho bạn lựa chọn cài đặt.

KMPlayer v4.2 32 bit

KMPlayer v2020 64 bit

Hướng dẫn tắt quảng cáo KMPlayer

Để tắt quảng cáo bạn mở file “host” theo đường dẫn:

C:\Windows\System32\drivers\etc

Sau đó thêm 2 dòng bên dưới vào file “host”và lưu lại:

127.0.0.1 player.kmpmedia.net
127.0.0.1 cdn.kmplayer.com

Nếu bạn nào không biết cách sửa file “host” thì có thể tải file bên dưới về sau đó làm như hướng dẫn để tắt quảng cáo của Kmplayer. Sau khi tải file về bạn tiến hành giải nén.

Nhấn chuột phải vào file “Host” sau đó chọn “Run as administrator” có thông báo hiện lên thì chọn “Yes”

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*