Download KMPlayer 2021 for Windows

Download KMPlayer 2021 for Windows

KMPlayer mới là trình phát được tối ưu hóa cho các PC cao cấp như 8K và 60FPS. Nó là một trình phát mạnh mẽ chơi tất cả các tệp như 4K, 8K, 60FPS và đã cải thiện hiệu suất rất nhiều để tăng tốc độ phát lại nội dung chất lượng cao trong PC cao cấp.

Download KMPlayer mới nhất hướng dẫn tắt quảng cáo

Tính năng của KMPlayer 2021

KMPlayer 2021 cho phép bạn ghi lại âm thanh, video và ảnh chụp màn hình, đồng thời bạn có thể lưu chúng ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn. Đầu phát này cung cấp toàn quyền kiểm soát để lựa chọn DVD, menu phim, menu phụ đề, menu âm thanh, độ sáng, độ tương phản…theo nhu cầu của người dùng.

Codec tích hợp cho phép sử dụng nhanh chóng và thuận tiện mà không cần cài đặt. Hỗ trợ định dạng đa dạng: RTS, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA7, WMA8, OGG.

Hình ảnh 3D, 4K, UHD được phát một cách sống động và sống động hơn. Hỗ trợ phụ đề ở các định dạng SMI, ASS, SRT, PSB, S2K, SUB, TXT và LRC. Hỗ trợ 24 ngôn ngữ cho người dùng trên toàn thế giới.

Video chất lượng cao: Bạn có thể xem video chất lượng cao như 4K, 8K, UHD, 60FPS sống động hơn bất kỳ trình phát nào khác. Có thể xoay màn hình và phát video chất lượng cao bằng Trình kết xuất video mạnh mẽ hơn.

Các codec video chất lượng cao mới nhất như HEVC (h.265), h.264, VP9 cũng sử dụng chức năng tăng tốc phần cứng, do đó tốc độ sử dụng CPU rất thấp, do đó bạn có thể thưởng thức video chất lượng cao ngay cả trong PC cấp thấp hoặc môi trường đa nhiệm.

Hỗ trợ hầu hết các định dạng video. Hỗ trợ đĩa Blu-ray và DVD. Hỗ trợ phụ đề và phụ đề hình ảnh Blu-ray ở các định dạng tệp khác nhau (phụ đề PGS,…).

Chức năng tải xuống YouTube: Bạn có thể nhập URL YouTube và phát và tải xuống ngay từ KMPlayer. ‘PC (64 bit)’. Chức năng chụp ảnh GIF: Có thể chụp hình ảnh chuyển động bằng cách di chuyển hình ảnh (định dạng GIF). Hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác nhau ở 42 quốc gia.

Download KMPlayer 2021

KMPlayer 2021 cung cấp đơn giản là tuyệt vời – nó sạch sẽ nhưng đầy phong cách. Nó cho phép bạn truy cập nhanh các tùy chọn của trình phát video trong vòng vài cú nhấp chuột bằng cách tiếp cận mặt trực quan bên trong. Bạn có thể tải KMPlayer bản mới nhất theo link bên dưới. Có cả phiên bản 32 và 64 bit cho bạn lựa chọn cài đặt.

KMPlayer v4.2 32 bit

KMPlayer v2021 64 bit

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*