Download Mediachance Photo Blend 3D 2.3

Download Mediachance Photo Blend 3D 2.3

Mediachance Photo Blend 3D là phần mềm dựng phim thế hệ mới. Được thiết kế hoàn toàn mới, nó mang đến cho bạn khả năng độc đáo để nhanh chóng và dễ dàng kết hợp các phần của các bức ảnh khác nhau thành một bố cục duy nhất. Sau đó xuất tác phẩm cuối cùng của bạn dưới dạng ảnh 2D bình thường hoặc tạo ảnh lập thể 3D và ảnh anaglyph.

Download Mediachance Photo Blend 3D 2.3

Tính năng Mediachance Photo Blend 3D

Mediachance Photo Blend 3D được thiết kế từ đầu để trở thành một bức ảnh phần mềm sáng tác. Tất cả các công cụ được tạo ra đặc biệt để giúpvới nhiệm vụ.

Hầu như một nửa phần mềm dành riêng cho việc tạo mặt nạ, nhưng thậm chí mặc dù chúng tôi có tất cả các công cụ tạo mặt nạ cổ điển như Magic đũa phép, Mặt nạ từ Đường cong hoặc Mặt nạ từ Huế, chỉ cần sơn mặt nạ với một bàn chải gần với cạnh của đối tượng thường là tốt nhất khởi đầu.

Không cần chỉnh sửa màu sắc để hình ảnh có cùng màu sắc. Photo Blend sẽ tự động làm điều đó cho bạn.Và nó hoàn toàn động, khi bạn di chuyển đối tượng xung quanh ánh sáng xung quanh của cảnh sẽ được tính toán lại để có màu sắc tốt nhất Phù hợp.

Mediachance Photo Blend 3D sử dụng Magic Wand hoặc Mask From Hue tạo mặt nạ trực tiếp nơi bạn có thể đặt dung sai của công cụ một cách trực quan sau nó được sử dụng. Bạn có thể sử dụng công cụ Đẩy / Kéo để di chuyển và tạo hình mặt nạ như thể nó là đất sét.

Để đẩy nhanh tiến độ, quá trình thiết kế đều được thực hiện dễ dàng để làm việc với ảnh nháp. Khi đến lúc xuất Photo Blend sẽ lặp lại tất cả các bước trên hình ảnh kích thước đầy đủ đểtạo ra kết quả tốt nhất

Tạo bố cục sẽ rất thú vị và chúng tôi đã thêm các công cụ như Liquify để thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt hoặc để tạo toàn bộ bức tranh biếm họa của một người.

Download Mediachance Photo Blend 3D

Mediachance Photo Blend 3D là một ứng dụng trực quan và hiệu quả có thể giúp bạn cung cấp các tác phẩm hình ảnh và dựng phim chuyên nghiệp, với nỗ lực tối thiểu, cho phép bạn tạo hình ảnh gốc từ nhiều nguồn.

Mediachance Photo Blend 3D.2.3 (32 bit)

Mediachance Photo Blend 3D.2.3 (64 bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*