Download OkMap Desktop 14.1 Portable

Download OkMap Desktop 14.1 Portable

OkMap Desktop là một phần mềm bản đồ GPS dành cho Windows. Các chức năng chính bao gồm: tải xuống bản đồ miễn phí từ máy chủ bản đồ, bản đồ kỹ thuật số theo chu vi địa lý, tạo bản đồ tùy chỉnh để sử dụng với GPS hoặc thiết bị di động của bạn, tạo đường đi trên bản đồ với sản xuất thống kê đường đi và đồ thị theo dõi, hệ thống điều hướng dựa trên bản đồ ngoại tuyến hoặc bản đồ web với các công cụ điều hướng như la bàn và nhiều tính năng khác.

Tính năng OkMap Desktop

OkMap Desktop Portable là một phần mềm tương tác cho phép bạn làm việc trên màn hình máy tính với bản đồ web hoặc bản đồ kỹ thuật số mà bạn đã mua hoặc quét. OkMap cũng có thể nhập dữ liệu vectơ từ các định dạng phổ biến nhất và dữ liệu DEM liên quan đến thông tin chiều cao.

Được đóng gói với nhiều tính năng và không quá khó để vận hành, giải pháp phần mềm này có thể sử dụng dữ liệu GPS được thu thập và kết hợp tất cả các yếu tố cần thiết thành một bản đồ tùy chỉnh sau đó có thể được tải lên hệ thống định vị.

OkMap Desktop Portable cũng có thể giao diện với Google Maps và Google Earth . Với Google Maps, bạn có thể xem bản đồ và dữ liệu mà bạn quan tâm. Với Google Earth, bạn cũng có thể xem đường đi và bản đồ của mình ở chế độ 3D .

OkMap bao gồm tính năng tạo Bản đồ tùy chỉnh Garmin tương thích tự động ( định dạng KMZ ) và bản đồ ở định dạng OruxMaps. Tính năng này bao gồm xếp lớp bản đồ từ và đến các định dạng tệp hình ảnh khác nhau (bao gồm cả định dạng bản đồ ECW).

Download OkMap Desktop 14.1 Portable

OkMap chắc chắn có thể gây ấn tượng nhờ nhiều khả năng và nó sẽ đáp ứng được sự mong đợi của những người dùng có kinh nghiệm hơn.

OkMap 14.12.6 Setup

OkMap Desktop 14.1.0×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*