Download OpenCloner Blue-Cloner Diamond 9.30

Download OpenCloner Blue-Cloner Diamond 9.30

OpenCloner Blue-Cloner Diamond là phần mềm sao chép / ghi / giải mã / chuyển đổi Blu-ray mạnh mẽ. Nó có tất cả các tính năng của Blue-Cloner cộng với khả năng ghi dữ liệu / tệp video sang đĩa DVD hoặc Blu-ray và trích xuất phim Blu-ray sang nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau để thưởng thức trên các thiết bị truyền thông phổ biến. Nó cho phép bạn sao chép phim Blu-ray / 4K UHD sang đĩa Blu-ray trống hoặc sang đĩa cứng và chuyển đổi phim 2D sang định dạng 3D.

Download OpenCloner Blue-Cloner Diamond 9.30

Tính năng OpenCloner Blue-Cloner Diamond

OpenCloner Blue-Cloner Diamond với giao diện Express và giao diện Expert: Giao diện Express dành cho người mới sao chép phim Blu-ray chỉ với một cú nhấp chuột và giao diện Expert dành cho người dùng nâng cao sao chép phim Blu-ray với nhiều chế độ sao chép tùy chỉnh.

Là một chương trình giải mã Blu-ray, Blue-Cloner có thể loại bỏ các biện pháp bảo vệ sao chép Blu-ray khác nhau bao gồm AACS, BD +, UOPs, Cinavia…

OpenCloner Blue-Cloner Diamond ao chép phim Blu-ray sang BD-R / RE (DL) trống theo tỷ lệ 1: 1. Nén một phim Blu-ray thành một BD-R / RE trống, giữ các menu và các tính năng đặc biệt. Sao chép phim chính từ đĩa Blu-ray, bỏ qua menu và các tính năng đặc biệt không mong muốn như bản âm thanh và phụ đề.

Tách một phim Blu-ray (50G) thành hai BD-R / RE trống (25G), bao gồm các menu và các tính năng đặc biệt. Chỉ sao chép một số chương, bản âm thanh và phụ đề nhất định. Tích hợp chức năng sao chép Blu-ray 4K UHD, cho phép bạn sao chép phim Blu-ray 4K UHD chỉ với một cú nhấp chuột.

OpenCloner Blue-Cloner Diamond với 5 chế độ sao chép đa dạng cho 4K UHD Blu-ray. Đã thêm chức năng tùy chỉnh bản nhạc và phụ đề khi sao chép Blu-ray sang DVD, loại bỏ các phần không mong muốn. Tạo nhiều bản sao Blu-ray mà không cần phải lặp lại toàn bộ quy trình. Tương thích với nhiều kiểu máy và nhãn hiệu ổ đĩa Blu-ray và ổ ghi. Tính năng HST được cải tiến để tiết kiệm nhiều thời gian mã hóa UHD.

Download OpenCloner Blue-Cloner Diamond

OpenCloner Blue-Cloner Diamond là một công cụ tuyệt vời được thiết kế để giúp bạn sao lưu đĩa chất lượng. Nó có giao diện đơn giản và bố cục gọn gàng, làm cho toàn bộ quá trình trở nên cực kỳ dễ dàng.

OpenCloner Blue-Cloner Diamond 9.30 Build 834 (32 bit)

OpenCloner Blue-Cloner Diamond 9.30 Build 834 (64 bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*