Download OpenCloner Blue-Cloner 9.30

Download OpenCloner Blue-Cloner 9.30

OpenCloner Blue-Cloner là mềm sao chép / sao lưu / ghi / giải mã Blu-ray mới có thể sao chép phim Blu-ray, bao gồm cả 3D, sang đĩa Blu-ray / DVD / AVCHD trống hoặc đĩa cứng dưới dạng thư mục Blu-ray và hình ảnh ISO các tệp chỉ với một hoặc một vài cú nhấp chuột.

Download OpenCloner Blue-Cloner 9.30

Tính năng OpenCloner Blue-Cloner

OpenCloner Blue-Cloner với giao diện Express và Expert có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng về bản sao Blu-ray, cho dù là người dùng mới hay người dùng chuyên nghiệp. Blue-Cloner cho phép bạn tạo bản sao Blu-ray 1: 1 hoàn hảo, bản sao hoàn chỉnh của phim, bản sao chỉ dành cho phim, bản sao tách và bản sao tùy chỉnh.

Nếu phim Blu-ray được bảo vệ Cinavia, phần mềm sao chép Blu-ray tốt nhất này có thể xóa vĩnh viễn các hình mờ Cinavia trong các bản âm thanh, do đó bạn có thể thưởng thức đĩa sao lưu trên các thiết bị phát lại khác nhau như PS3, PS4, Xbox One, DVD / Đầu phát Blu-ray, trình phát phần mềm PowerDVD.

OpenCloner Blue-Cloner cho phép bạn tạo bản sao lưu Blu-Ray trong một vài bước đơn giản. Nó có thể sao chép phim sang BD-R / Res hoặc vào ổ cứng với chất lượng tương đương, vì vậy bạn không cần lo lắng về bất kỳ tổn thất nào trong bộ phận này. Bạn thậm chí có thể xóa các tính năng phim không mong muốn.

Nó cung cấp tốc độ sao chép nhanh chóng và giao diện người dùng thân thiện giúp sao chép Blu-Ray rất dễ dàng. Một số cài đặt tùy chỉnh có sẵn cho các tệp, cụ thể là chọn bản âm thanh và phụ đề, kiểm soát tốc độ nén và nhiều cài đặt khác.

Download OpenCloner Blue-Cloner

OpenCloner Blue-Cloner là một chương trình hay có thể hữu ích trong nhiều trường hợp. Những người ít kinh nghiệm sẽ thấy ứng dụng dễ dàng xử lý, nhờ vào bố cục trực quan và sự đơn giản tổng thể của chương trình.

OpenCloner Blue-Cloner 9.30 Build 834 (32 bit)

OpenCloner Blue-Cloner 9.30 Build 834 (64 bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*